Thường xuyên nghe nhạc, xem phim bằng iPhone, nhưng không may mắn loa iPhone của bạn bị hỏng và bạn cần một địa chỉ thay loa iPhone tại Trà Vinh uy tín.

iPhone là thiết bị tiện lợi, không chỉ nghe gọi mà “nó” còn giúp người dùng nghe nhạc, xem phim, chơi game hoặc thực hiện các cuộc gọi video, …. Tuy nhiên, những trải nghiệm trên máy sẽ kém hứng thú khi thiết bị của bạn bị hư loa.

NHỮNG DẤU HIỆU VÀ NGUYÊN NHÂN IPHONE BỊ HƯ LOA

Các bạn có thể dễ dàng nhận biết được dấu hiệu iPhone hư loa khi dùng như:

 Âm thanh phát ra nhưng không nghe rõ hoặc không nghe được.

 Âm thanh bị rè, nhiễu hoặc nhỏ, …

Xem cách khắc phục loa trong iphone 6 nghe nhỏ tại đây

Nguyên nhân iPhone hư loa có thể do:

❖ Lỗi nhà sản xuất: Nguyên nhân này hiếm khi gặp, với trường hợp này bạn nên mang máy tới cửa hàng để được hưởng các chính sách bảo hành phù hợp.

❖ Máy cập nhập hệ điều hành hoặc cài ứng dụng mới: Gây xung đột phần mềm, dẫn đến tình trạng iPhone hư loa. Trong tình huống này, bạn nên thực hiện thao tác restore iPhone để khắc phục.Nếu như lỗi do phần mềm, cách này sẽ giúp bạn khôi phục loa và không cần thay loa iPhone mới.

❖  Loa không được vệ sinh: Bụi bẩn bám vào loa sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh. Nếu bạn có chút hiểu biết về iPhone, có thể tháo máy và dùng tăm bông hoặc cọ nhỏ để làm sạch loa. Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin để thực hiện, có thể đưa máy tới các cửa hàng chuyên về iPhone và nhờ giúp đỡ.

❖ Vặn volume quá cao: Việc bạn tăng âm lượng lớn khi xem phim, nghe nhạc, … trong thời gian dài sẽ khiến loa bị rè và giảm tuổi thọ, thậm chí loa bị hỏng.

HOTLINE 0933975339 0939934480

 

 

Thường xuyên nghe nhạc, xem phim bằng iPhone, nhưng không may mắn loa iPhone của bạn bị hỏng và bạn cần một địa chỉ thay loa iPhone tại Trà Vinh uy tín. iPhone là thiết bị tiện lợi, không chỉ nghe gọi mà “nó” còn giúp người dùng nghe nhạc, xem phim, chơi game hoặc thực hiện các […]

Từ khóa: thay loa iphone / thay loa ngoai iphone / thay loa trong iphone