Vỏ iPhone 7 của bạn bị trầy xước quá nhiều hoặc bạn quá nhàm chán với chiếc vỏ hiện tại và muốn thay “áo mới” cho dế yêu của mình. Duytanmbile sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng dịch vụ thay vỏ iPhone 7 chính hãng chỉ trong vòng 40 phút, trả lại cho bạn chiếc điện thoại mới đẹp như ban đầu.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm là nơi tin cậy để bạn thay vỏ iPhone 7 chính hãng.

KHI NÀO BẠN NÊN THAY VỎ IPHONE 7?

Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone 7, thì bạn không thể tránh khỏi được các va chạm gây ra trầy xước, hư hỏng hay làm mất vẻ đẹp bên ngoài của chiếc điện thoại của mình.

Khi thời gian sử dụng điện thoại lâu, thì phần vỏ iPhone 7 xuất hiện những vết trầy xước, và màu sắc không còn được như lúc đầu, khi đó bạn nên thay một chiếc áo mới, thay vỏ iPhone 7 xịn chính hãng cho nó.

Hay do bất cẩn bạn để rơi hoặc có những va chạm mạnh khiến phần vỏ iPhone 7 bị vỡ hoặc hư hỏng, bong tróc sơn làm cho bề ngoài chiếc dế của bạn không còn được đẹp như bạn mong muốn. Bên cạnh đó, những trường hợp như thế này còn khiến cho những bộ phận khác bị ảnh hưởng như màn hình hoặc phần cứng bên trong. Bạn nên mang máy đến Duytanmobile để test lại toàn bộ máy.

HOTLINE 0933975339 0939934480

 

 

 

 

Vỏ iPhone 7 của bạn bị trầy xước quá nhiều hoặc bạn quá nhàm chán với chiếc vỏ hiện tại và muốn thay “áo mới” cho dế yêu của mình. Duytanmbile sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng dịch vụ thay vỏ iPhone 7 chính hãng chỉ trong vòng 40 phút, trả lại […]

Từ khóa: thay vo iphone 7 / thay vo iphone 7g