iPhone là dòng điện thoai cao cấp được nhiều người săn đón bởi các tính năng hữu ích và thiết kế sang chảnh. Tuy nhiên các phiên bản iPhone iPhone Xs Max với lớp vỏ kính bóng bẩy dễ dàng bị các vết xước hay nứt mẻ làm xấu đi hình dáng ban đầu của chiếc điện thoại. Cách đơn giản nhất để khắc phục là Thay vỏ ốp lưng Iphone XS Max  để hô biến chiếc điện thoại đẹp như mới.

BA PHIÊN BẢN MÀU ĐẸP XUẤT SẮC CHO IPHONE XS MAX

Mặt lưng điện thoại iPhone Xs Max được đánh giá là một trong những mặt lưng điện thoại đẹp nhất hiện nay . Sở hữa màu sắc đẹp, iPhone XS Max sang trọng, đơn giản với mặt lưng chỉ in logo Apple và dòng chữ iPhone. Cụm camera kép của máy chỉ lớn tương đương với iPhone Xs, trong không gian rộng lớn hơn thì cụm camera này khá gọn và hợp lý. Điều này tạo cho iPhone Xs Max vẻ đẹp đơn giản và thanh lịch.

Thay vỏ ốp lưng Iphone XS Max Đà Nẵng

iPhone XS Max đã xuất hiện tại Việt Nam với 3 phiên bản màu ấn tượng xám, bạc và vàng hồng .

Phiên bản iPhone Xs Max Gold là màu được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhiều nhất.  Quả thực màu Gold rất đẹp, thanh lịch và nhã nhặn, phù hợp cho mọi đối tượng. Màu sắc này có tông vàng nhạt, hơi hồng một chút, kết hợp thêm khung viền thép không gỉ sáng bóng sẽ tạo nên một chiếc máy hoàn hảo và cao cấp.

Apple cho biết các phiên bản màu được sơn bằng công nghệ mạ chân không PVD tiên tiến nhất hiện nay để lớp sơn có màu đẹp nhất, xuất hiện hoàn hảo sau mặt lưng kính.

Bạn đang sở hữu 1 trong 3 phiên bản màu của iPhone Xs Max và muốn đổi màu vỏ, thẩm mỹ đẹp hơn cho “ dế cưng”. Bạn hoàn toàn có thể khi Thay vỏ ốp lưng Iphone XS Max.

Thay ốp lưng Iphone XS Max Đà Nẵng
Vỏ Iphone XS Max bị vỡ nát cần được thay thế

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THAY VỎ IPHONE XS MAX

Thứ nhất – Cần đảm bảo chất lượng linh kiện tốt: Trên thị trường tất cả những nơi thay vỏ iPhone thì đa số đều không phải là vỏ chính hãng mà Apple cung cấp, bởi vì Apple không hề sản xuất vỏ riêng biệt để cung cấp cho khách hàng. Vì vậy bạn nên chọn những cửa hàng cung cấp chất lượng vỏ tốt để đảm bảo vẻ đẹp cùng độ bền cao cho sản phẩm của mình.

Linh kiện Iphone XS Max tốt nhất có tại Duytanmobile

Thứ hai – Nên lấy ngay, trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa: Trong quá trình Thay vỏ ốp lưng Iphone XS Max thì bạn cũng cần phải lấy điện thoại ngay và cần phải quan sát toàn bộ quá trình thay mới cho chiếc điện thoại của mình. Khi đó, bạn có thể yên tâm rằng chiếc iPhone của bạn sẽ không bị thay thế linh kiện trong quá trình thay vỏ.

Thay vỏ là công việc không khó nhưng đòi hỏi tay nghề chuyên môn cao, phối hợp cùng đội ngũ kĩ thuật, cùng nhiều công đoạn tháo lắp phức tạp. Bạn không nên tự sửa tại nhà vì rất có thể bạn sẽ vô tình phá hỏng một số các bộ phận khác của chiếc iPhone.

Để đảm bảo, bạn nên Thay vỏ ốp lưng Iphone XS Max tại Duytanmobile. Với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, cùng trang thiết bị hiện đại, linh kiện chính hãng…Đặc biệt, bạn có thể trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa ngay tại tiệm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thay vỏ điện thoại tại đây.

Hotline 0933975339 – 0939934480

 

 

 

 

iPhone là dòng điện thoai cao cấp được nhiều người săn đón bởi các tính năng hữu ích và thiết kế sang chảnh. Tuy nhiên các phiên bản iPhone iPhone Xs Max với lớp vỏ kính bóng bẩy dễ dàng bị các vết xước hay nứt mẻ làm xấu đi hình dáng ban đầu của […]

Từ khóa: thay lung iphone xsmax / thay vo lung iphone xsmax / thay vo xsmax