Giống như các smartphone khác, trong quá trình sử dụng Samsung bạn không thể tránh khỏi những va đập hoặc rơi máy khiến mặt kính bị trầy xước, nắp lưng bị vỡ (vỡ vụn), … Lúc này, bạn cần phải thay vỏ samsunghoặc viền Benzen, thay nắp lưng Samsung tại Đà Nẵng mới, bởi “nó” là bộ phận dễ bị tổn thương nhất do những tác động của ngoại lực.

Cũng có thể do sử dụng máy trong thời gian dài nên nắp lưng cũ, mất thẩm mỹ và cần được thay thế. Duytanmobile tự hào là đơn vị cung cấp phụ kiện Samsung chính hãng, và nắp lưng là một trong số đó. Chúng tôi cung cấp toàn bộ nắp lưng Samsung chính hãng và giá rẻ nhất tại Trà Vinh.

thay vỏ viền nắp lưng samsung tại đà nẵng

Với độ ngũ kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm. Đến với Duytanmobile bạn sẽ được sửa chữa, thay linh kiện trong thời gian nhanh nhất. Linh kiện sử dụng chính hãng, mới 100%, do đó bạn có thể an tâm về chất lượng khi thay nắp lưng Samsung tại Duytanmobile.

Nắp lưng Samsung s5/s3/Grand Prime/Note3/a7… được thiết kế vừa vặn với khung viền 4 góc, có độ bám chắc tốt thông qua một lớp keo và viền cao su. Đây là chi tiết quan trọng nhất, giúp Samsung có khả năng chống nước tốt. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều loại nắp lưng vì thế bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn dịch vụ.

Đừng quá lo lắng, hãy đến cửa hàng Duytanmobile chúng tôi có nhân viên giỏi, cùng trang thiết bị hiện đại đảm bảo tính chính xác cũng như thẩm mỹ cho máy sau thay thế.

Đặc trưng của dòng Samsung là có khả năng chống bụi cao nhờ nắp lưng. Do đó, nếu nắp lưng bị hỏng bạn nên thay nắp lưng mới để đảm bảo an toàn, chống bụi bẩn ngấm vào bên trong máy.

Hotline 0933975339 – 0939934480

 

 

 

Giống như các smartphone khác, trong quá trình sử dụng Samsung bạn không thể tránh khỏi những va đập hoặc rơi máy khiến mặt kính bị trầy xước, nắp lưng bị vỡ (vỡ vụn), … Lúc này, bạn cần phải thay vỏ samsung, hoặc viền Benzen, thay nắp lưng Samsung tại Đà Nẵng mới, bởi “nó” là bộ phận […]

Từ khóa: thay lung galaxy / thay lung samsung / thay vien samsung / thay vo samsung