GALAXY NOTE 10 PLUS 5G ĐƯỢC CẬP NHẬT BẢO MẬT VÂN TAY AN TOÀN HƠN

Vấn đề bảo mật này hiện đang ảnh hưởng đến Galaxy S10, S10 +, S10 5G, Note 10, Note 10+ và Note 10+ 5G. Tuy nhiên, dòng Galaxy Note lại được ưu ái hơn bắt đầu nhận được một bản cập nhật mới ngay hôm nay. Bản cập nhật mới được hy vọng sẽ khắc phục vấn đề bảo mật này ngay tức thì.

Đây là bản cập nhật thứ hai cho smartphone Samsung trong tháng này và mang số sê-ri N976BXXU1ASJ2. Hiện tại, bản cập nhật đã đến với một số người dùng ở Anh. Điều thú vị là bản cập nhật này thực sự rất nhẹ chỉ với kích thước 18 MB. Theo changelog, bản cập nhật mang đến những cải tiến cho hiệu năng tổng thể của tính năng nhận dạng vân tay.

Bản cập nhật khắc phục vấn đề bảo mật vân tay của Note 10 Plus 5G

Bản cập nhật khắc phục vấn đề bảo mật vân tay của Note 10 Plus 5G

Nhiều người cho rằng nó có thể chỉ là một bản nâng cấp hiệu năng, chứ không phải là bản sửa lỗi bảo mật được chờ đợi từ lâu. Do đó, chúng ta hãy chờ thêm thời gian để đánh giá tính hữu dụng của nó nhé.

Samsung đã hứa sẽ mang bản sửa lỗi này cho tất cả các điện thoại bị ảnh hưởng bởi sự cố này. Xem xét rằng tất cả smartphone với tính năng này đều là thuộc dòng điện thoại cao cấp, chắc chắn công ty cần phải đặt nó lên ưu tiên hàng đầu.

Đầu đọc siêu âm sẽ hoạt động không chính xác khi người dùng đang sử dụng một miếng dán bảo vệ màn hình gel của bên thứ 3. Máy quét vân tay sẽ đọc mẫu chấm của gel thay vì vân tay trên ngón tay của bạn và sẽ mở khóa màn hình bằng cách chỉ cần nhấn xuống bằng bất kỳ ngón tay nào. Đây thực sự là một nhầm lẫn tai hại.

Duytanmobile.com