Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Bạn đang cần tìm một trung tâm sửa chữa, thay camera iPhone 6, 6 Plus chính hãng tại Trà Vinh? Với công nghệ hiện nay, thay vì phải mang theo một chiếc máy chụp hình to nặng cồng kềnh thì nay với một chiếc điện thoại thông minh có camera như iPhone 6, 6 Plus bạn đã có thể tự chụp cho mình những bức ảnh đẹp mắt.

Tuy không sở hữu những thông số kỹ thuật quá vượt trội nhưng camera của iPhone 6 và iPhone 6 Plus vẫn không thua bất kỳ một dòng điện thoại cao cấp nào. Camera trở thành bộ phận không thể thiếu của bất kỳ chiếc điện thoại nào, thế nên khi camera bị hư bạn chắc chắn sẽ lo lắng và cần thay camera iPhone 6. Nhưng khi quyết định sửa chữa, bạn lại lo lắng sẽ ảnh hưởng đến điện thoại, làm mất vẻ đẹp, tinh tế của điện thoại.

Đến với Duytaômbile, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay camera iPhone. Chúng tôi sẽ sửa iPhone 6 hay iPhone 6 Plus hư camera của bạn một cách hoàn hảo nhất, trả lại một chiếc điện thoại nguyên vẹn như mới.

Một số biểu hiện mà bạn cần thay ngai camera iphone 6, 6 plus

 • Khởi động camera nhưng thanh chắn camera không mở.
 • Hình chụp bị mờ, không rõ nét.
 • Mở ứng dụng camera nhưng bị thoát ngay.
 • Camera không tự động lấy nét, không zoom in hay zoom out được nên thay camera iPhone 6 ngay.
 • Mở ứng dụng camera nhưng màn hình bị trắng xóa.

Những nguyên nhân khiến hỏng khiến bạn cần thay camera iphone 6, 6 plus

  • Tuy với một chiếc điện thoại đắt tiền như iPhone 6 và 6 Plus bạn sẽ vô cùng kỹ lưỡng trong việc bảo vệ điện thoại, thế nhưng việc va chạm trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi. Camera bị va đập mạnh, sử dụng camera khi trời mưa bị dính nước, để vật nặng đè lên camera.
  • Chân tiếp xúc của mainboard bị lỏng cũng là một nguyên nhân cần phải thay camera iPhone 6 Plus.
  • Trường hợp camera vẫn hoạt động bình thường, nhưng các bức ảnh lại không được đẹp, nguyên nhân có thể là do ống ngắm của camera bị hư hoặc kính camera bị trầy xước.
  • Một nguyên nhân nữa là do ứng dụng chụp ảnh. Hiện nay trên app store của Apple xuất hiện rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh, thế nhưng một số ứng dụng lại không tương thích với điện thoại, khi cài vào sẽ bị lỗi không mở được camera mà một số người lại tưởng là do hỏng camera và thay camera iPhone 6 để khắc phục.

HOTLINE 0933975339 0939934480

Thông tin dịch vụ, sản phẩm Bạn đang cần tìm một trung tâm sửa chữa, thay camera iPhone 6, 6 Plus chính hãng tại Trà Vinh? Với công nghệ hiện nay, thay vì phải mang theo một chiếc máy chụp hình to nặng cồng kềnh thì nay với một chiếc điện thoại thông minh có camera […]

Từ khóa: thay camera iphone 6 / thay camera iphone 6p