Điện thoại Samsung hư camera ắt hẳn đã mất đi một tính năng quan trọng đối với bạn. Để máy có thể chụp ảnh lại đẹp bình thường như mới hãy Thay camera Samsung Galaxy A6/A6 Plus

CAMERA CỦA SAMSUNG GALAXY A6/A6 PLUS ĐẸP XUẤT SẮC.

Samsung rất tự hào khi đưa hệ thống ống kính khẩu độ f/1.7 lên cả dòng máy tầm trung như Galaxy A6/A6 Plus và điều này thực sự mang lại lợi ích thấy rõ ở khả năng chụp hình của máy.

Thay camera Samsung Galaxy A6/A6 Plus Đà Nẵng

Samsung trang bị camera selfie độ phân giải 16MP trên A6 và 24MP trên A6 plus, tích hợp đèn flash LED có khả năng tùy chỉnh độ sáng, tạo điều kiện cho phép người dùng có thể selfie một cách dễ dàng kể cả khi thiếu sáng, giúp người dùng có được những tấm hình selfie đẹp, chất lượng cao hơn.

Galaxy A6 được trang bị một camera sau có độ phân giải 16MP, khẩu độ f/1.7 đi kèm đèn flash LED trợ ánh sáng. Trong khi đó trên phiên bản Galaxy A6 plus là một cụm camera kép độ phân giải 16MP khẩu độ f/1.7 và 5MP khẩu độ f/1.9. Cụm camera này sẽ giúp hỗ trợ tính năng chụp ảnh chân dung xóa phông Live Focus nhờ ống Tele tương tự như Galaxy S9 và Note 8.

Thay camera Samsung Galaxy A6/A6 Plus Đà Nẵng

Ảnh chụp từ Galaxy A6/A6 plus có màu sắc tự nhiên, tương phản vừa phải, cân bằng trắng tốt và độ chi tiết cao cùng dải tương phản động khá rộng, đủ để ghi lại các chi tiết trong vùng chênh sáng.

Một điểm cộng nữa của Galaxy A6/A6 plus là đèn flash LED trợ sáng cho cả 2 camera trước và sau. Khi bật flash, cả đèn này và màn hình đều sẽ sáng lên, khi kết hợp lại sẽ cho ra tông màu cân bằng và cực chân thực.

Hotline 0933975339 – 0939934480

 

 

 

 

Điện thoại Samsung hư camera ắt hẳn đã mất đi một tính năng quan trọng đối với bạn. Để máy có thể chụp ảnh lại đẹp bình thường như mới hãy Thay camera Samsung Galaxy A6/A6 Plus CAMERA CỦA SAMSUNG GALAXY A6/A6 PLUS ĐẸP XUẤT SẮC. Samsung rất tự hào khi đưa hệ thống ống […]

Từ khóa: thay cam samsung a6 / thay cam samsung a6p / thay camera samsung a6/a6p