ĐIỂM QUA VỀ THÔNG SỐ CAMERA CỦA GALAXY NOTE 9

Note 9 được trang bị bộ camera kép ở mặt sau của máy, có độ phân giải lên đến 12MP trong đó cảm biến chính có khẩu độ có khả năng thay đổi linh hoạt cho tính năng lấy nét hình ảnh tự động pixel kép cực chuẩn.

Camera trước của máy có độ phân giải 8MP với khẩu độ f/1.7 cho khả năng selfie tốt trong cả điều kiện thiếu sáng.

Về tính năng chụp chân dung xóa phông trên Note 9 mang điểm đặc biệt ở tính năng tự  điều chỉnh mức độ xóa phông, sau khi chụp khi máy lưu tới 2 file ảnh góc rộng và ảnh với ống kính tele.

Hinh ảnh khá dễ chịu và nét. Các thuật toán giảm độ nhiễu của Samsung thể hiện rất tốt. Đặc biệt hơn, ở điều kiện thiếu sáng, độ nhạy sáng đã được cải thiện, hình ảnh khá chi tiết mà không có nhiều smartphone hiện nay có thể làm được.

Một tính năng vô cùng hữu dụng khác là AI trên Note 9 mang tên gọi là Auto Scene Optimization, tạm dịch là” Tối ưu hóa cảnh chụp”. Samsung cho biết, tính năng này cho phép nhận diện khung cảnh bạn muốn chụp trong nhiều phân cảnh khác nhau rồi từ đó tự động điều chỉnh thiết lập ảnh tốt nhất về độ bão hòa, cân bằng trắng, độ phơi sáng và độ tương phản giúp những bức ảnh có chất lượng tốt nhất.

Thay camera Samsung Galaxy Note 9 Đà Nẵng

Camera có độ phân giải cao, chụp hình quay phim sắc nét là một trong những tiêu chí mà nhiều người thường dùng để lựa chọn chiếc điện thoại của mình. Samsung Note9 có camera quá hoàn hảo. Tuy nhiên, do một số nguyên nhân mà chiếc điện thoại của bạn bị hỏng camera khiến bạn không thể sử dụng các chức năng chụp ảnh, quay phim.

Điều này thường khiến nhiều người dùng điện thoại cảm thấy khó chịu nhất là những bạn thích selfie. Tuy nhiên, thay vì phải bỏ ra số tiền lớn để mua điện thoại mới, bạn đơn giản chỉ cần Thay camera Samsung Galaxy Note 9 Đà Nẵng là đủ để giải quyết vấn đề này.

CAMERA CHUP ẢNH BỊ MỜ – DẤU HIỆU NÊN THAY CAMERA SAMSUNG MỚI

Nếu điện thoại của bạn có những dấu hiệu dưới đây, thì điện thoại của bạn đã đến lúc thay camera rồi nhé.

Camera điện thoại tối đen, không sử dụng được
  •        Ấn vào biểu tượng ứng dụng camera ra, khi màn hình chuyển vào giao diện chụp ảnh thì nút cho phép chụp vẫn hiển thị nhưng màn hình chỉ toàn màu đen hoặc trắng mà không phải là sự vật trước ống kính.
  •        Vẫn chụp được bình thường nhưng hình ảnh trước ống kính bị mờ, có đốm.
  •        Vẫn chụp được nhưng ảnh lưu lại mờ, rung, chất lượng kém hơn bình thường.
  •        Ứng dụng chụp ảnh thường xuyên bị thoát ra tự động.
  •        Máy hiển thị thông báo camera không hoạt động.
  •        Ảnh cho chất lượng kém, nhòe, mất nét, không thể lấy nét.

THAY CAMERA SAMSUNG GALAXY NOTE 9 Ở ĐÂU UY TÍN

Để sửa chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 9  bị hỏng camera thật ra không khó. Cái khó là bạn phải chọn được cho mình một địa chỉ thay camera chính hãng Samsung uy tín, chất lượng.

Để yên tâm, bạn nên mang máy đến các trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại samsung uy tín chuyên nghiệp

Duytanmobile

Hotline 0933975339 – 0939934480

 

 

 

 

ĐIỂM QUA VỀ THÔNG SỐ CAMERA CỦA GALAXY NOTE 9 Note 9 được trang bị bộ camera kép ở mặt sau của máy, có độ phân giải lên đến 12MP trong đó cảm biến chính có khẩu độ có khả năng thay đổi linh hoạt cho tính năng lấy nét hình ảnh tự động pixel […]

Từ khóa: thay cam samsung note 9 / thay camera galaxy / thay camera note 9 / thay camera samsung note 9