Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ sửa chữa, thay camera Samsung tại Trà Vinh uy tín thì Duytanmbile chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bạn là một người thích selfie, thích chụp lại những bức ảnh kỷ niệm và lưu lại thì chắc hẳn một chiếc điện thoại có camera tốt như Samsung bạn không thể bỏ qua. Nếu một ngày bạn vô tình đánh rơi máy và khiến camera Samsung bị hỏng thì bạn cũng đừng quá lo lắng, Duytanmbile sẽ giúp bạn khắc phục các lỗi từ camera nhanh chóng và hiệu quả nhất, hãy tin tưởng chúng tôi chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Cụm camera điện thoại samsung

Điện thoại Samsung là một thiết bị điện tử nên việc hỏng hóc các phần linh kiện sau thời gian dài sử dụng là việc khó có thể tránh khỏi. Bạn cần thay camera Samsung khi xuất hiện các lỗi sau:

❖ Hình ảnh sau khi được chụp không giống với hình ảnh thật, hình ảnh nhòe màu và không rõ.

❖ Điện thoại bị vô nước khiến camera bị mờ.

❖ Khi bật camera lên thì camera sẽ tự tắt ngay lập tức.

❖ Bạn chụp hình nhưng camera chỉ có một màu đen mà không hiển thị hình ảnh.

❖ Có thể do xung đột phần mềm nên dẫn đến không sử dụng được camera.

❖ Camera bị hư hỏng nặng và cần phải thay thế chủ yếu là do lỗi phần cứng, lỗi này là do điện thoại bị va đập trong quá trình sử dụng làm ảnh hưởng trực tiếp đến camera.

=> Bạn hãy mang ngay Dế yêu đến Duytanmobile để chữa trị camera khi máy có bất cứ dấu hiệu hư hỏng camera nào. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho quý khách tận tình.

Hotline 0933975339 – 0939934480

 

 

Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ sửa chữa, thay camera Samsung tại Trà Vinh uy tín thì Duytanmbile chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bạn là một người thích selfie, thích chụp lại những bức ảnh kỷ niệm và lưu lại thì chắc hẳn một chiếc điện thoại […]

Từ khóa: thay cam samsung / thay camera samsung