Điện thoại Oppo F9 là chiếc điện thoại có sự nâng cấp mạnh mẽ vì camera mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo. Tạo ra những khung hình đạt chất lượng cao thỏa mãn được nhu cầu lưu giữ khoảnh khắc trong cuộc sống của người dùng. Oppo F9 sở hữu camera trước có được phân giải 25 MB được đánh giá là một trong những điện thoại có độ phân giải lớn nhất vào thời điểm lúc đó. Camera của Oppo hỗ trợ nhiều tính năng trong đó có trí tuệ nhân tạo AI và tích hợp HDR trên phần cứng Thay Camera Oppo F9.

Nhờ vậy mà những bức hình được chụp từ camera của Oppo F9 đều có màu sắc hài hòa và đẹp dù ngay cả khi được chụp trong điều kiện ánh sáng yếu hay là chụp bị ngược sáng. Những tính năng chụp ảnh nghệ thuật của camera Apple selfie xóa phông và các hiệu ứng hỗ trợ khiến cho Oppo F9 là chiếc điện thoại được là nhiều người ưa thích và lựa chọn với những tính năng camera vượt trội.

Thật là là đáng tiếc khi camera của chiếc điện thoại Opple F9 của bạn bị gặp sự cố và làm giảm chất lượng của những bức ảnh của bạn. Trong tình huống camera bắt đầu xảy ra các dấu hiệu khác thường thì bạn nên cần kiểm tra và sửa chữa ngay để có thể trải nghiệm một cách toàn diện về tính năng chụp ảnh trên chiếc điện thoại này nhé. Chúng tôi sẽ kiểm tra các vấn đề với camera của bạn tìm ra nguyên nhân chính xác và giúp khắc phục thành công để trả lại cho bạn một chiếc điện thoại Oppo F9 với tính năng về camera như mới.

Những dấu hiệu camera Oppo F9 bị hư:

– Camera không zoom được , bạn thực hiện thao tác phóng to và thu nhỏ đều không được
– Dù giữ im máy để chụp một bức ảnh thế nhưng camera của bạn bị giật và bạn không thể chụp 1 bức ảnh hoàn chỉnh được.
– Camera bị tắt không bật lên được .
– Khi chụp ảnh thì chỉ thấy 1 màu đen.
– Hình ảnh được chụp được chụp xử lí ảnh rất chậm, đơ load.
– Hình ảnh chụp của bạn xuất hiện các đường kẻ sọc, nhiễu màu, màu sắc không chính xác, các vệt đen
– Camera không thể lấy nét hình ảnh được . Hình ảnh nhòe và không thấy rõ vật thế. Nhất là trong các trường hợp bạn giụp giấy tờ, sổ sách thì sẽ không nhìn thấy rõ chữ trên bức ảnh.
– Chất lượng ảnh chụp rất tệ , ảnh mờ , nhòe, không rõ.
– Tấm kính của camera bị mờ, vỡ , nứt

Hotline 0933975339 – 0939934480

 

 

 

 

 

Điện thoại Oppo F9 là chiếc điện thoại có sự nâng cấp mạnh mẽ vì camera mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo. Tạo ra những khung hình đạt chất lượng cao thỏa mãn được nhu cầu lưu giữ khoảnh khắc trong cuộc sống của người dùng. Oppo F9 sở hữu camera […]

Từ khóa: thay camera f9 / thay camera oppo / thay camera oppo f9