Trong quá trình sử dụng, có thể vì bất cẩn nên người dùng đã khiến màn hình điện thoại iphone XS của mình gặp lỗi và phải đi thay mặt kính iphone XS . Điều quan trọng là bạn cần tìm được trung tâm uy tín để tránh thay phải hàng giả hàng nhái và bị luộc máy.

Bản chất của việc thay mặt kính Iphone XS là khi màn hình vẫn hiển thị bình thường nhưng mặt kính điện thoại bị vỡ. Lúc này, nếu thay nguyên toàn bộ màn hình sẽ khá tốn kém thì bạn chỉ cần đến các trung tâm thay mặt kính điện thoại  để tháo lớp kính vỡ và ép lớp kính mới vào là xong. Chi phí ép kính mới này thấp hơn rất nhiều, bạn có thể tiết kiệm đến những 75% so với chi phí thay màn hình Iphone XS.

ẤU HIỆU BẠN PHẢI THAY MẶT KÍNH IPHONE XS

Nếu màn hình điện thoại gặp vấn đề, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu bởi các thao tác bị gián đoạn. Nếu vì một lúc bất cẩn nào đó bạn làm rơi máy, để màn hình bị các vật nặng đè hoặc đâm và nghiến vào mặt kính thì bạn hãy kiểm tra các dấu hiệu sau đây, nếu có, thì đã đến lúc bạn phải đi thay mặt kính iphone XS tại Duytanmobile 

– Cảm ứng không nhạy, mọi thao tác trên màn hình rất khó khắn

– Mặt kính bị hư hỏng, có các vết nứt trông rất mất thẩm mỹ.

– Có các vết ẩm mốc, bụi bẩn bám đầy trên mặt kính

– Mặt kính bị oxy hóa, trầy xước.

Bạn thấy đấy, những lỗi trên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ máy và cả trải nghiệm của bạn. Vậy thì đừng chần chừ, bạn phải mang Iphone của mình đến các cửa hàng  thay mặt kính iphone XS tại Duytanmobile để thay mới thôi.

HOTLINE 0933975339 0939934480

 

 

Trong quá trình sử dụng, có thể vì bất cẩn nên người dùng đã khiến màn hình điện thoại iphone XS của mình gặp lỗi và phải đi thay mặt kính iphone XS . Điều quan trọng là bạn cần tìm được trung tâm uy tín để tránh thay phải hàng giả hàng nhái và bị […]

Từ khóa: ep kinh iphone xs / thay mat kinh iphone xs