Sau khi sử dụng một thời gian dài, rồi từ xịn cũng trở nên sụt giảm. Bởi bản chất người sử dụng lỡ tay làm rơi, rớt hay lâu ngày bị va chạm khi cất chung cùng với đồ vật khác làm xước một chút. Những điều này cũng khiến Iphone 8 Plus trở nên mất đi tính thẩm mỹ.

Điện thoại bị rơi vỡ mặt kính

Chính vì thế, bạn cần thay ép kính Iphone 8 Plus để điện thoại trở lại với trạng thái ban đầu, một vẻ đẹp vốn được thiết kế bên ngoài rất sang trọng, ngay cả cấu hình bên trong cũng mạnh mẽ. Vậy bạn đang cần địa chỉ thay ép kính Iphone 8 Plus chính hãng, chất lượng, uy tín. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

NHỮNG DẤU HIỆU ĐỂ BẠN THAY MẶT KÍNH IPHONE 8 PLUS

Với thời đại ngày nay, những chiếc điện thoại Iphone 8 Plus mới ra mắt với chức năng mạnh mẽ, nhưng dù mạnh mẽ thế nào, trong quá trình sử dụng thiết bị làm hư hỏng, nứt bể mặt kính là việc không thể tránh khỏi.

Thay ép kính Iphone 8 Plus Đà Nẵng [GIÁ TỐT- CHÍNH HÃNG] BH Lâu3

¤ Để điện thoại tại những vị trí chông chênh hay bất cẩn làm rơi điện thoại xuống đất, hay lỡ tay làm rớt, khiến cho điện thoại rơi và bị va vào một lựa mạnh khiến mặt kính bị nứt. Điều này có thể làm màn hình điện thoại của bạn hư hỏng, nên bạn cần phải thay màn hình cảm ứng Iphone 8 Plus chính hãng và nhanh nhất để không làm ttổn hại đến bộ phận khác trong máy.

¤ Mặt kính bị chèn ép bởi vật cứng thường xuyên khi để chung trong túi và balo, cốp xe gây xước màn hình cũng có khi làm bể màn hình.

¤ Thường đặt úp mặt kính xuống đất gây trầy xước điện thoại làm mất đi tính thẩm mỹ và làm giảm giá trị của thiết bị.

Những dấu hiệu trên cho thấy làm bể mặt kính sẽ mất đi tính thẩm mỹ đồng thời dẫn đến các thiệt bị trong máy bị hư hỏng. Nên khi thấy màn hình bị bể cần phải thay ngay, để không bị ảnh hưởng hư hỏng điện thoại.

QUY TRÌNH THAY ÉP KÍNH IPHONE 8 PLUS TẠI DUYTANMOBILE

Thay ép kính Iphone 8 Plus Đà Nẵng [GIÁ TỐT- CHÍNH HÃNG] BH Lâu

Bước 1: Nhân viên nhận máy khách hàng khi đưa đến, lắng nghe khách yêu cầu, kiểm tra mặt kính, và thiết bị bên trong nếu thấy lỗi phát sinh sẽ thông báo cho khách.

Bước 2: Thiết bị đưa đến cho kỹ thuật viên kiểm tra kỹ kàng về trình trạng của máy, thông báo lỗi và tư vấn cách khắc phục lỗi tối ưu nhất và thông báo ngay giá ép kính iPhone 8 Plus, nếu có tình trạng hư hỏng phát sinh sẽ báo chi phí cho khách.

Bước 3: Khách hàng đồng ý, thì kỹ thuật viên sẽ đưa mặt kính mới cho quý khách hàng kiểm tra xem đây là hàng chính hãng. Sau đó để khách hàng ký tên vào các linh kiện cần thay thế trước khi ép mặt kính mới cho máy, để không bị lộn lẫn linh kiện.

Bước 4: Kỹ thuật viên bắt đầu tiến hành thay kính iPhone 8 Plus. Đồng thời khách có thể theo dõi trong quá trình kỹ thuật viên sửa chữa, thay ép kính, và khách có thể đợi lấy ngày trong ngày.

Bước 5: Sau khi thay ép kính xong, kỹ thuật viên kiểm tra lại toàn bộ chức năng trong máy và tính nhạt của cảm ứng.

Bước 6: Nhân viên trả điện thoại cho khách, lúc đó khách hàng sẽ kiểm tra lại điện thoại của mình có bị lỗi không. Nếu máy hoạt động tốt thì khách lấy máy và thanh toán toàn bộ chi phí để hoàn tất dịch vụ này.

 

 

 

 

Sau khi sử dụng một thời gian dài, rồi từ xịn cũng trở nên sụt giảm. Bởi bản chất người sử dụng lỡ tay làm rơi, rớt hay lâu ngày bị va chạm khi cất chung cùng với đồ vật khác làm xước một chút. Những điều này cũng khiến Iphone 8 Plus trở nên […]

Từ khóa: ep kin / ep kinh 8plus / ep kinh iphone 8p / thay kinh 8plus / thay kinh iphone 8p