Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone 6s nhưng chẳng may máy bị vỡ mặt kính. Bạn đang lo lắng vì không biết ở đâu ép kính, thay mặt kính iphone 6s . Bạn sợ thay phải hàng nhái, kém chất lượng làm ảnh hưởng đến máy và quá trình sử dụng sau này.

TechCare Service được biết đến là một nơi sửa chữa điện thoại uy tín số một tại Đà Nẵng. Do đó, bạn hãy yên tâm khi đến sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Duytanmobile. Chúng tôi đã sửa chữa và phục vụ hơn hàng ngàn khách hàng và chúng tôi vẫn luôn cố gắng đem đến một dịch vụ hoàn hảo nhất để nhận lấy được sự hài lòng của quý khách.

CẤU TẠO MÀN HÌNH IPHONE 6S:

Màn hình iPhone nói chung hay màn hình iPhone 6s nói riêng, bao gồm những phần sau:

❖   Phần 1: Mặt kính ngoài bảo vệ màn hình hiển thị và cảm ứng của máy

❖   Phần 2: Màn hình cảm ứng, nằm giữa mặt kính và màn hình LCD, có chức năng xử lý các thao tác điều khiển trên màn hình của người dùng.

❖   Phần 3: Màn hình LCD là lớp trong cùng, có chức năng hiển thị thông tin, hình ảnh

Nếu màn hình điện thoại iPhone 6s của bạn chỉ bị nứt, vỡ mặt kính ngoài mà màn hình vẫn hiển thị bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính mới, giữ nguyên màn hình trong và cảm ứng.

Hotline 0933975339 – 0939934480

 

 

 

Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone 6s nhưng chẳng may máy bị vỡ mặt kính. Bạn đang lo lắng vì không biết ở đâu ép kính, thay mặt kính iphone 6s . Bạn sợ thay phải hàng nhái, kém chất lượng làm ảnh hưởng đến máy và quá trình sử dụng sau này. TechCare Service […]

Từ khóa: ep kinh iphone 6s / thay kinh 6s / thay kinh iphone 6s