Pin là thành phần vô cùng quan trọng đối với một chiếc smartphone. Nếu một ngày chiếc iPhone XS Max trị giá hàng ngàn đô của bạn bị chai hay hỏng pin. Bạn sẽ bỏ luôn chiếc điện thoại đắt tiền hay Duytanmobile để điện thoại lại sử dụng bình thường.

Apple đã cho ra dòng pin hình chữ L “khủng” nhất từ trước tới nay trên dòng iPhone Xs Max mới nhất, với dung lượng lên tới 3.179 mAh, tuy nhiên nó không thực sự khủng như mong đợi.

Sử dụng thực tế đã cho thấy XS Max có thời lượng pin thấp hơn so với các mẫu flagship Android tốt nhất hiện tại. Với viên pin 3.179 mAh, iPhone XS Max có thể hoạt động liên tục trong thời gian 10 giờ 38 phút.

Pin của iPhone thuộc loại Li-Ion, sử dụng kim loại Lithium để chế tạo. Pin sẽ dùng Charge Cycle để làm thước đo cho độ chai pin. Chu kỳ này được tính bằng tổng lượng pin đã sạc đủ dung lượng 100%. Theo Apple, cứ 400 chu kỳ sạc, pin sẽ bị mất đi khoảng 20% so với lượng ban đầu.

Tới một lúc nào đó, pin không còn đủ khả năng cung cấp cho điện thoại bạn hoạt động bình thường. Đó là lúc bạn cần suy nghĩ nên thay điện thoại mới hay Thay pin Iphone XS Max tại Duytanmobile để tiết kiệm chi phí.

Thông thường pin iPhone XS Max sẽ giảm chất lượng khi thiết bị đạt đến tuổi thọ nhất định. Ngoài ra, máy sẽ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân khác như:

  • Cáp sạc kém chất lượng:  một trong những nguyên nhân gây cháy nổ liên quan đến cáp sạc kém chất lượng. Bởi nó sẽ khiến cho nguồn điện vào máy không ổn, ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ pin.
  • Vừa sạc vừa sử dụng điện thoại: khi sạc pin, nhiệt lượng máy tăng đột ngột, các bộ phận trong máy hoạt động tạo thêm nhiệt lượng cho máy, khiến iPhoneXS Max dễ dàng phát nổ.
  • Thường xuyên sử dụng cạn pin:  xài tới pin cạn kiệt chỉ lỗi mà nhiều người dùng thường hay mắc phải gây hại cho pin. Pin cạn kiệt quá nhiều lần sẽ gây ra hiện tượng các chuỗi phản ứng hóa học tạo năng lượng. Từ đó pin sẽ chết dần gây sụt giảm nghiêm trọng đến dung lượng pin thực tế.
  • KHI NÀO CẦN THAY PIN IPHONE XS MAX
  • Những dấu hiệu dễ nhận ra nhất để phát hiện pin bị chai khi pin bị sụt bất thường hay điện thoại tắt nguồn, nghiêm trọng hơn là hiện tượng phồng pin, nổ pin…
  • Bạn có thể kiểm tra pin đã chai hay chưa qua các cách sau:

    Sử dụng hệ điều hành để kiểm tra: Với cách này bạn sẽ kết nối iPhone XS, XS Max vào máy tính hoặc Macbook. Dùng iBackupBot. Sau đó bắt đầu chạy chương trình rồi chọn mục phân tích dung lượng pin. Từ đó những thông tin liên quan đến pin sẽ được hiển thị trên màn hình, qua đó bạn có thể biết pin chai hay không.

    Tốt nhất, và chính xác nhất, bạn cảm thấy pin mình hao hụt không rõ lí do hay đột ngột tắt nguồn thì nên đưa máy đến cửa hàng sửa chữa uy tín chất lượng để tiến hành Thay pin Iphone XS Max.

 

 

 

 

Pin là thành phần vô cùng quan trọng đối với một chiếc smartphone. Nếu một ngày chiếc iPhone XS Max trị giá hàng ngàn đô của bạn bị chai hay hỏng pin. Bạn sẽ bỏ luôn chiếc điện thoại đắt tiền hay Duytanmobile để điện thoại lại sử dụng bình thường. Apple đã cho ra dòng pin […]

Từ khóa: thay pin iphone xsmax / thay pin xs max / thay pin xsmax