Thay mặt kính iphone 5 5S 5C lấy ngay ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất? Đó là câu hỏi chung của các bạn đang sử dụng điện thoại của hãng Apple, bởi vì khi sử dụng điện thoại thì sẽ không dễ tránh khỏi trường hợp rơi vỡ, va chạm làm ảnh hưởng đến dế yêu. Tuy nhiên, bạn cần tìm đến những trung tâm uy tín để ép kính, thay thế mặt kính, để đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất cho điện thoại của bạn.

Duytanmobile là trung tâm chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện cho tất cả các dòng điện thoại và đương nhiên là không thể thiếu các dòng điện thoại của Apple rồi. Hãy đến với chúng tôi khi bạn cần, chúng tôi luôn luôn mong muốn đem lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

KHI NÀO CẦN THAY MẶT KÍNH IPHONE 5/5S/5C?

Khi sử dụng điện thoại iPhone 5/5s/5c mà nhận thấy những dấu hiệu sau đây thì bạn nên thay kính iphone ngay và luôn:

❖   Màn hình vẫn sử dụng được, vẫn có thể hiển thị bình thường, nhưng mặt kính đã bị nứt, vỡ thiếu thẩm mỹ, để lâu có thể ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng bên trong.

❖   Mặt kính bị ngã màu, ố vàng

❖   Sử dụng lâu ngày nên mặt kính bị trầy xước, cũ kỹ xấu xí

HOTLINE 0933975339 0939934480

 

 

Thay mặt kính iphone 5 5S 5C lấy ngay ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất? Đó là câu hỏi chung của các bạn đang sử dụng điện thoại của hãng Apple, bởi vì khi sử dụng điện thoại thì sẽ không dễ tránh khỏi trường hợp rơi vỡ, va […]

Từ khóa: thay kinh iphone 5 / thay kinh iphone 5c / thay kinh iphone 5s