Bạn đang có một chiếc điện thoại Samsung Galaxy J6 2018 mới nhất, sang trọng nhất. Sản phẩm được xem là một trong những dòng Samsung tốt nhất, công nghệ sử dụng hiện đại nhất, sáng giá trong phân khúc smartphone tầm trung với màn hình AMOLED hiện đại.

Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải những bất cẩn của mình, làm mặt kính của máy bị vỡ, nứt cũng khiến máy trở nên xấu xí. Khi máy bị nứt mà vẫn sử dụng thì sẽ gây ảnh hưởng đến bộ phận khác trong máy, gây máy hư hỏng, không thể sử dụng được. Vậy, bạn cần đến Duytanmobile ngay để sử dụng dịch vụ thay mặt kính samsung Galaxy J6 2018 chất lượng uy tín nhất, cùng với mức chi phí vô cùng cạnh tranh.

NHỮNG DẤU HIỆU KHI PHẢI THAY ÉP MẶT KÍNH SAMSUNG J6 2018

Chúng tôi là một trung tâm sửa chữa lâu năm, nên rất hiểu tâm lý của khách hàng, mỗi khách hàng có thể gặp nhiều vấn đề khác nhau khi thay mặt kính. Nên thường vấn đề chung của khách hàng mà chúng tôi đưa ra là hai nguyên nhân giúp bạn nhận biết được mình cần sửa những gì, thay những gì sao cho phù hợp và tiết kiệm được chi phí nhất.

→ Nguyên nhân 1: Khi chiếc điện thoại Samsung Galaxy J6 2018 bị va đập, màn hình sẽ là điểm dễ bị tổn thương nhất, nó dẫn đến vỡ mặt kính bên ngoài trước. Nếu bị va đập mà vẫn cảm ứng được, màn hình hiển thị vẫn bình thường, điều này bạn chỉ cần thay mặt kính  Samsung Galaxy J6 chất lượng, thì điện thoại của bạn sẽ trở lại nguyên vẹn như ban đầu.

→ Nguyên nhân 2: Khi chiếc điện thoại Samsung Galaxy J6 bị va đập mạnh, dẫn đến cảm ứng bị lỗi, bị liệt toàn phần hay hiển thị được một chút rồi lại không lên hình, hay bị trắng toàn hình, sọc đen, sọc trắng. Khi thấy hiển thị như vậy, cho thấy điện thoại của bạn đã bị tổn hại đến phần mềm bên trong máy, cùng với việc cảm ứng lúc được lúc không, thì bạn cần phải thay bao gồm cả mặt cảm ứng và màn hình hiển thị LCD bên trong.

Đây là những vấn đề chung mà chúng tôi hay gặp nhất khi khách hàng đến Duytanmobile sửa chữa điện thoại. Nếu cảm thấy điện thoại bị lỗi khi va đập hãy đến với dịch vụ thay mặt kính ngay, sẽ không gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong máy.

Hotline 0933975339 – 0939934480

 

 

 

 

Bạn đang có một chiếc điện thoại Samsung Galaxy J6 2018 mới nhất, sang trọng nhất. Sản phẩm được xem là một trong những dòng Samsung tốt nhất, công nghệ sử dụng hiện đại nhất, sáng giá trong phân khúc smartphone tầm trung với màn hình AMOLED hiện đại. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải […]

Từ khóa: ep kinh samsung j6 / thay kinh j6