Điện thoại Samsung Galaxy J8/J8 Pro/j8 rất được nhiều người yêu thích, bởi chức năng điện thoại vô cùng mới mẻ, rất chắc chắn, sử dụng rất nhạy. Tuy nhiên, sau khi sử dụng một thời gian dài, đến lúc cũng bị xuống cấp, đặc biệt bộ phận dễ bị hư đầu tiên là mặt kính. Mặt kính cũng được xem là một nét thẩm mỹ của chiếc điện thoại, nếu bị xước hay bị nứt chiếc điện thoại sẽ trở nên xấu, mất đi vẻ đẹp vốn có của chiếc điện thoại.

Đồng thời nếu mặt kính bị như vậy mà để lâu, cũng sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Chính vì thế, bạn hãy cùng Techcare chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

Duytanmobile chuyên nhận dịch vụ ép, thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy J8/J8 Pro/j8, uy tín, chất lượng tại Trà Vinh. Mặt kính cảm ứng được ép bằng công nghệ ép kính chân không hiện đại, một cách nhanh chóng, chỉ với 45 phút, quý khách có thể nhận lại máy nhanh chóng, đảm bảo độ thẩm mỹ tuyệt đối cũng như độ chính xác 100%.

Trong nữa đầu năm 2018, hàng loại dòng sản phẩm điện thoại được sản xuất trên thế giới như LG, Apple, Samsung, Xiaomi đã tung ra trên các thị trường. Không chỉ vậy, dòng sản phẩm Samsung cũng tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm smartphone tầm trung Galaxy J8, J8 Plus.

Tuy nhiên dòng sản phẩm Samsung Galaxy J8/J8 Pro/j8 chưa hẳn ra mắt, tất cả mọi hình ảnh, lẫn cả thông số kỹ thuật đều chỉ là tin đồn. Mặc dù chỉ là tin đồn, nhưng cũng tiết lộ một phần về thông số vô cùng mạnh mẽ. Chip Exynos 7885 8 nhân 64-bit, rất mạnh mẽ, cho thấy chạy hệ điều hành Android 8.0, sản phẩm J đầu tiên chạy hệ điều hành này.

Cùng với chất lượng hiển thị hình ảnh sinh động, màu sắc rực rỡ, cùng với công nghệ màn hình Super Amoled, độ rộng 5,5 inch, độ phân giải full HD. Chí vài thông số kỹ thuật trên, cũng đủ cho thấy có sức hút tạo nên cho Samsung Galaxy J8, J8 Plus.

Nhu cầu người dùng máy dần tăng cao, cũng như việc sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy J8/J8 Pro/j8 cũng đang tăng dần theo. Trong đó phần mặt kính cảm ứng điện thoại là phần dễ bị hư nhất của một chiếc điện thoại.

Hotline 0933975339 0939934480

 

 

Điện thoại Samsung Galaxy J8/J8 Pro/j8 rất được nhiều người yêu thích, bởi chức năng điện thoại vô cùng mới mẻ, rất chắc chắn, sử dụng rất nhạy. Tuy nhiên, sau khi sử dụng một thời gian dài, đến lúc cũng bị xuống cấp, đặc biệt bộ phận dễ bị hư đầu tiên là mặt […]

Từ khóa: thay kinh samsung j8 / thay kinh samsung j8plus / thay kinh samsung j8pro