Oppo F11 trong quá trình đồng hành cùng bạn với cuộc sống năng động hàng ngày, nguy cơ bị rơi hoặc vô tình va chạm làm ảnh hưởng đến mặt kính của thiết bị đôi khi là không thể tránh khỏi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng, giá tốt nhất để thay mặt kính Oppo F11, vui lòng liên hệ với nhân viên Duytanmobile, những người luôn sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa tốt nhất cho điện thoại của bạn.

Tìm hiểu về mặt kính Oppo F11

Trước hết, chúng ta cần xác định mặt kính Oppo F11 là mặt kính trước của máy. Với kích thước màn hình 6,5 inch, mặt kính Oppo F11 là kính cường lực cong 2,5D và là một phần của màn hình Oppo F11 hoàn chỉnh.

Về cấu trúc, màn hình Oppo F11 bao gồm ba thành phần chính: màn hình LCD, cảm ứng và lớp kính ngoài.

Màn hình LCD và cảm ứng:

Lớp này chịu trách nhiệm hiển thị nội dung, hình ảnh và nhận dạng thao tác chạm, vuốt của người dùng. Màn hình phản ánh các thông số như độ phân giải, mật độ pixel.

Mặt kính bên ngoài:

Là lớp kính bảo vệ cho toàn bộ màn hình bên trong. Lớp Kính được ép chặt vào lớp phôi bên trong bằng công nghệ ép chân không chuyên dụng, tạo thành một bộ màn hình Oppo F11 hoàn chỉnh.

Khi nào thay mặt kính Oppo F11

Việc điện thoại Oppo F11 của bạn gặp những vấn đề về mặt kính khiến quá trình trải nghiệm của bạn ít nhiều bị ảnh hưởng. Hơn nữa nếu mặt kính điện thoại của bạn bị nứt vỡ trong trường hợp vết nứt quá sâu thì nếu bạn dùng điện thoại có thể làm đau tay bạn và làm mất đi vẻ đẹp sang trọng vốn có của chiếc điện thoại Oppo F11.

Trong tình huống mặt kính điện thoại Oppo F11 gặp vấn đề thì bạn nên mang điện thoại của bạn đến những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để có những biện pháp khắc phục ngay đảm bảo cho việc sử dụng của bạn cũng như đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

Trước khi mang máy đi sửa chữa bạn cũng nên tự phân biệt trường hợp nào phải thay mặt kính và trường hợp nào bắt buộc phải thay cả mặt kính lẫn màn hình cảm ứng của máy. Việc phân biệt này sẽ giúp bạn ước chừng được khoảng chi phí mà bạn phải trả khi sử dụng dịch vụ.

Trường hợp 1:

• Chỉ có phần tử kính bên ngoài bị vỡ, nứt, trầy xước nhưng màn hình cảm ứng vẫn hoạt động ổn định. Trong trường hợp này, chỉ cần thay mặt kính Oppo F11 là bạn có thể giúp điện thoại của mình hoàn hảo trở lại

Trường hợp 2:

• Điện thoại cảm ứng Oppo F11 xảy ra lỗi, thao tác cảm ứng không mượt, cảm biến bị nhảy linh tinh.
• Màn hình bị tê liệt.
• Màn hình có các điểm sáng, đường kẻ, vết mực.
• Màn hình đen, không hiển thị, màn hình sáng chập chờn, một số điểm bị chết.

Trong trường hợp này thì bạn phải thay mặt kính Oppo F11 lẫn màn hình cho Oppo F11, để có thể đảm bảo khắc phục được triệt để các lỗi.

Hotline 0933975339 – 0939934480

 

 

 

 

Oppo F11 trong quá trình đồng hành cùng bạn với cuộc sống năng động hàng ngày, nguy cơ bị rơi hoặc vô tình va chạm làm ảnh hưởng đến mặt kính của thiết bị đôi khi là không thể tránh khỏi. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng, giá tốt […]

Từ khóa: thay kinh oppo f11 / thay mat kinh oppo f11