Điện thoại của bạn bị hư mặt kính và bạn đang tìm cho mình một địa điểm để sửa chữa uy tín tại Đà Nẵng. Bạn mong muốn có thể sửa chữa nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng điện thoại của mình. Đến với Duytanmobile để thay mặt kính SamSung Galaxy A50s chất lượng cao là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Tính năng được nâng cấp của điện thoại Samsung Galaxy A50s

Điện thoại Samsung Galaxy A50s được nâng cấp

Với bộ 3 camera 48mp có thể giúp bạn lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp bằng các đoạn video hay những bức hình thật sống động. Bộ 3 camera đẳng cấp với Ultra Wide, Live Focus và Art Fokeh. Bạn có thể lấy gốc rộng của khung hình với chế độ Ultra Wide, với camera 8mp với độ rộng 123 độ cao hơn so vói mức 77 độ như điện thoại thông thường trước đây. Hoặc bạn có thế sử dụng Live Focus để xóa phông dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Sau những bức hình được chụp, bạn có thể sử dụng thêm Bokeh để những khung hình nghệ thuật này có thể tạo nên những nét chấm phá trong bức tranh của bạn. Bên cạnh đó, công nghệ AI tuyệt đỉnh, khi có công nghệ AI tích hợp với khả năng nhận diện lên đến 30 chủ thể cho bức ảnh của bạn được trở nên sống động và chân thật hơn. Khả năng chống rung từ công nghệ AI cho bạn có thể quay video ở chế độ Ultra Wide ở chế độ full HD.

Pin điện thoại Samsung Galaxy A50s được nâng cấp lên đến 4.000mAh cho bạn có thể thỏa sức sử dụng lâu dài và sạc cũng siêu nhanh, cho bạn tiết kiệm được thời gian sạc pin điện thoại. Không chỉ vậy, với những hiệu năng vượt trội cùng bộ xử lý vi mạnh mẽ kết hợp với công nghệ Neruo Game Booster giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa khi chơi game hay giải trí.
Chỉ với những hiệu năng được nâng cấp đó cũng đã đáp ứng được những yêu cầu nâng cao của người sử dụng hiện đại.

HOTLINE 0933975339 0939934480

 

Điện thoại của bạn bị hư mặt kính và bạn đang tìm cho mình một địa điểm để sửa chữa uy tín tại Đà Nẵng. Bạn mong muốn có thể sửa chữa nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng điện thoại của mình. Đến với Duytanmobile để thay mặt kính SamSung Galaxy A50s chất […]

Từ khóa: thay kinh samsung a50s / thay mat kinh a50s