iPhone 7 Plus là chiếc điện thoại phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Trong quá trình bạn sử dụng, bạn khó có thể tránh được nhưng tình huống va chạm, không cẩn thận nên sẽ làm màn hình của iPhone 7 plus bị nứt, bể, liệt, loạn cảm ứng. Bạn cần làm là ngay lập tức đem đến những cửa hàng uy tín về sữa chữa, Thay mặt kính iphone 7 plus cho chiếc điện thoại của mình.

MÀN HÌNH LCD 5.5 INCH CỦA ĐIỆN THOẠI IPHONE 7

  • Kích thước màn hình: 5.5 inch
  • Độ phân giải của màn hình: Full HD (1080 x 1920 pixel)
  • Mật độ điểm ảnh: 401 PPI
  • Công nghệ: IPS LCD
  • Màn hình cảm ứng điện dung, 3D Touch
  • Các tính năng khác: độ tương phản 1300:1, độ sáng 625 cd/m2, hỗ trợ zoom, chống nước đạt chuẩn IP67.

Với những thông số kĩ thuật trên, iPhone 7 Plus giúp người dùng có thể thoải mái thao tác trong công việc cũng như chơi game. Thiết bị đảm bảo cả về cấu hình lẫn độ phân giải hiện thị. Bạn có thể được trải nghiệm những hình ảnh chân thật và sống động nhất.

Có thể thấy rõ điều này ở hỗ trợ DCL-P3 giúp hình ảnh có gam màu rộng, khả năng tái tạo màu sắc cực tốt. Màn hình iPhone 7 Plus được nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá sáng, đẹp và trung thực nhất trong làng smartphone tính đến thời điểm hiện tại. Đẹp hơn cả công nghệ OLED mà các hãng khác đang sử dụng hiện nay.

Đối với một chiếc điện thoại mà nói thì màn hình cảm ứng chính là thành phần quan trọng nhất, vì mọi thao tác của người dùng với điện thoại đều phải thông qua màn hình. Vì vậy mà khi màn hình bị bể mặt kính hay gặp bất kỳ trục trặt nào bạn cần phải khắc phục ngay và lập tức.

Hotline 0933975339 – 0939934480

 

 

 

iPhone 7 Plus là chiếc điện thoại phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Trong quá trình bạn sử dụng, bạn khó có thể tránh được nhưng tình huống va chạm, không cẩn thận nên sẽ làm màn hình của iPhone 7 plus bị nứt, bể, liệt, loạn cảm ứng. Bạn cần […]

Từ khóa: thay kinh 7p / thay kinh iphone7p / thay mat kinh iphone 7p