Chắc hẳn ai đã từng sử dụng điện thoại IPhone cũng đều biết bộ phận dễ hư nhất chính là nút home, bởi vì chúng ta thao tác khá nhiều bằng nút home nên dễ dẫn đến tình trạng lờn, không sử dụng được nữa. Mà biện pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này đó là thay nút home mới. Vậy, để thay nút home iphone 6 chính hãng giá rẻ thì phải tìm đến đâu?

Nút home iPhone 6 thường bị lờn hoặc bấm không nhạy như trước sau khi sử dụng một thời gian. Việc khắc phục vấn đề này không hề đơn giản, cũng như chi phí sửa chữa khá cao do giá linh kiện đắt đỏ.

Để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất sau khi sửa chữa, bạn nên đem máy ngay đến trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại Duytanmobile để được hỗ trợ khắc phục nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tính chuẩn xác và độ an toàn cao. Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn kiểm tra, xác định nguyên nhân khiến nút Home bị hư hỏng cũng như tư vấn phương án giải quyết tốt nhất vấn đề trên.

Ngoài ra, đến với Duytanmobile bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chi phí sửa chữa điện thoại iphone, bởi vì chúng tôi luôn áp dụng mức giá phải chăng, hợp lý với hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Chính vì thế, nếu đang có nhu cầu, hãy liên hệ với Duytanmobile ngay bây giờ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Hotline 0933975339 – 0939934480

 

 

Chắc hẳn ai đã từng sử dụng điện thoại IPhone cũng đều biết bộ phận dễ hư nhất chính là nút home, bởi vì chúng ta thao tác khá nhiều bằng nút home nên dễ dẫn đến tình trạng lờn, không sử dụng được nữa. Mà biện pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này đó […]

Từ khóa: thay nut home iphone / thay nut home iphone 6