Để có một nơi sữa chữa, thay pin Samsung Galaxy Note 9 uy tín, chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường. Hãy đến với Duytanmobile, là trung tâm sữa chữa, chuyên nhận thay pin Samsung Galaxy Note 9 chính hãng, chất lượng nhất. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm trong nghề, cùng với thiết bị máy móc hiện đại, giúp bạn thay pin một cách nhanh chóng.

SAMSUNG GALAXY NOTE 9 – TUYỆT PHẨM CÔNG NGHỆ THẾ HỆ MỚI

Samsung Galaxy Note 9 là sản phẩm cao cấp nhất của Samsung, đang được nhiều người theo dõi nhiều nhất. Note 8 cũng được xem là 1 trong những điện thoại thành công, tốt nhất, Samsung Galaxy Note 9 được hy vọng sẽ mang nhiều thay đổi trên thị trường điện thoại hiện nay.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CẦN THAY PIN SAMSUNG GALAXY NOTE 9

– Samsung Galaxy Note 9 tụt pin nhanh, ban đầu 99% khi tắt nguồn máy, bật lên lại chỉ còn 15%.– Sạc pin rất nhanh đầy. Thường thì sạc pin thời gian đến vài tiếng đồng hồ mới đầy, nhưng thời gian hiện tại lại ngắn hơn so với những ngày đầu mới mua về sử dụng. Cho thấy pin dần đi xuống theo thời gian.

– Pin bị chai, sạt cả đêm cũng không đến 100%

– Samsung Galaxy Note 9 tự động tắt nguồn không biết nguyên do.

– Lượng pin báo trong máy là pin ảo.

– Máy tăng nhiệt độ đột ngột và tụt pin một cách nhanh chóng, mặc dù máy không hề sử dụng ứng dụng nào.

NGUYÊN NHÂN BẠN PHẢI THAY PIN SAMSUNG GALAXY NOTE 9

  • Khách hàng sử dụng điện thoại không đúng cách.
  • Gặp những sự cố như làm rơi điện thoại, va đập mạnh, rơi xuống nước, có thể khiến pin bị hư hỏng.
Điện thoại bị vào nước có thể khiến pin hư hỏng
  • Chơi game khi đang sạc với nhiệt độ nóng của máy cao
  • Sử dụng một khoảng thời gian dài thì pin Samsung Galaxy Note 9 bị phồng rộp, ngấm nước, vệ sinh không đúng cách.
  • Sạc qua đêm, sắc quá mức sẽ khiến cho pin bị chai và hư hỏng.
  • Bạn mua nhằm hàng lậu, linh kiện pin Samsung Galaxy Note 9 không đảm bảo, sử dụng sạc không rõ nguồn gốc.

VÌ SAO NÊN THAY PIN SAMSUNG GALAXY NOTE 9 NGAY KHI THẤY CÓ CÁC HIỆN TƯỢNG TRÊN?

Thường những người sử dụng điện thoại rất ít khi quan tâm đến pin và phải chịu đựng việc pin tụt nhanh chóng. Vì thế mà bạn cứ để tình trạng tụt pin này mà không thay, nó sẽ làm hư điện thoại nhanh hơn và cũng ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác.

Điện thoại bị tắt nguồn đột ngột do hỏng pin

Nếu pin bị chai, sẽ rất dể gây ra hiện tượng bị cháy máy, IC nguồn bị sập, máy sẽ bị sập nguồn đột ngột. Nếu cứ như vậy, điện thoại bạn sẽ không sử dụng được nữa, bởi làm hỏng các phần cứng khác. Vì thế khi bạn thấy điện thoại mình bị chai pin, thì hãy thay nhanh không nên để chần chừ quá lâu.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THAY PIN SAMSUNG GALAXY NOTE 9

Thường các lỗi sử dụng điện thoại mà các khách hàng gặp khác nhau, sẽ có những lỗi pin dẫn đến cần phải thay pin Samsung Galaxy Note 9 khác nhau. Chính vì thế, chúng tôi tổng hợp các câu hỏi thường gặp trong quá trình thay pin để quý khách dễ dàng nhận thức và theo dõi.

  • Địa chỉ thay pin Samsung Galaxy Note 9 ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thay pin Samsung Galaxy Note 9, đang hoạt động tại các thành phố lớn. Mục đích giúp khách hàng tiện lợi, không tốn quá nhiều thời gian đi lại. Để biết được trung tâm nào gần nơi ở của quý khách, hãy tra thông tin trên các web, và lựa chọn đúng những trung tâm thay pin uy tín nhất.

Hotline 0933975339 – 0939934480

 

 

 

Để có một nơi sữa chữa, thay pin Samsung Galaxy Note 9 uy tín, chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường. Hãy đến với Duytanmobile, là trung tâm sữa chữa, chuyên nhận thay pin Samsung Galaxy Note 9 chính hãng, chất lượng nhất. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm trong […]

Từ khóa: thay pin note9 / thay pin samsung note9