Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Điện thoại Samsung Galaxy A70 khi dùng một thời gian sẽ có những dấu hiệu hỏng hóc về pin cần phải khắc phục. Thay pin Samsung A70 chính hãng là giải pháp mà Duy Tân Mobile sẽ khiến bạn hài lòng.

Cũng như những sản phẩm khác của dòng điện thoại samsung, Samsung A70 có khả năng duy trì tình trạng pin đến mức đáng kinh ngạc. Nếu biết cách sử dụng hợp lý thì 3 năm thậm chí là 4 năm, bạn sẽ không gặp bất kì vấn đề về pin nào trên sản phẩm này.

Trường hợp không may mắn pin có những dấu hiệu khác thường, bạn cần nhanh chóng mang đến các địa chỉ sửa chữa Samsung uy tín để được hỗ trợ.

Nguyên nhân xuất hiện lỗi về pin Samsung Galaxy A70

 • Do thói quen sử dụng điện thoại hàng ngày: Bạn thường xuyên sạc pin qua đêm, hoặc để pin thấp hơn mức báo động rồi mới sạc. Ngoài ra vừa sạc vừa dùng điện thoại, khiến lượng nhiệt tỏa ra lớn, tiêu hao nhiều năng lượng và máy nhanh hết pin.
  thay-pin-samsung-a70-2

  Thay pin Samsung Galaxy A70 là dịch vụ được khách hàng tin dùng tại Duy Tân Mobile

  • Thiết bị sạc không phải sản phẩm chính hãng như củ sạc, dây sạc. Vì thế điện sạc không vào hoặc mất nhiều thời gian mới có thể sạc đầy.
  • Trước đây bạn đã từng thay pin nhưng thay phải sản phẩm kém chất lượng nên lỗi về pin lại tiếp tục lặp lại.
  • Pin đã đến thời gian thay thế khi sử dụng được từ 2 -3 năm.

  Hướng dẫn lựa chọn linh kiện tốt

  • Mã vạch của nhà sản xuất in rõ ràng, không bị trầy xước. Nếu xuất hiện các vết mờ thì bạn hãy lập tức từ chối mua sản phẩm đó. Hàng nhái sẽ không thể làm tỉ mỉ như hàng chính hãng.
  • Linh kiện đang còn được đựng trong hộp nguyên vẹn. Nếu cửa hàng đưa thiếu hộp đựng thì bạn đừng ngại hỏi.
  • Sản phẩm pin Samsung chính hãng sẽ có phiếu bảo hành đi kèm. Nếu như cửa hàng không cung cấp phiếu bảo hành thì bạn không nên sử dụng linh kiện ở đó.

HOTLINE 0933975339  0939934480

Thông tin dịch vụ, sản phẩm Điện thoại Samsung Galaxy A70 khi dùng một thời gian sẽ có những dấu hiệu hỏng hóc về pin cần phải khắc phục. Thay pin Samsung A70 chính hãng là giải pháp mà Duy Tân Mobile sẽ khiến bạn hài lòng. Cũng như những sản phẩm khác của dòng điện […]

Từ khóa: thay pin galaxy a70 / thay pin samsung a70