Bạn đang muốn tìm tìm kiếm dịch vụ thay pin Samsung Galaxy A6/A6 Plus uy tín tại Trà VinhPhải chắc chắn rằng cơ sở mình tìm chính hãng, giá cả không mập mờ và có chế độ bảo hành tốt.

Để có một sự lựa chọn thích hợp cho bạn, Duytanmobile là địa chỉ sữa chữa điện thoại lâu năm, được rất nhiều người quan tâm, và được đánh giá rất cao. Bạn muốn biết nhiều hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây về các thông tin dịch vụ, cũng như ưu đãi mà trung tâm dành cho bạn thay pin Samsung Galaxy A6/A6 Plus.

Θ Nguyên nhân đầu tiên do sạc pin sai cách, khiến pin bị chai, hư. Điều này làm cho pin bị giảm tuổi thọ mà nhiều người đang gặp phải.

Θ Thường, có rất nhiều người có thói quen xấu, vừa nghe nhạc, đọc, truyện, chơi game, xem phim,… ngay trong khi đang cắm sạc điện thoại. Điều này vừa hại pin tụt dốc, vừa hại máy gây hư các bộ phận khác.

Θ Sạc pin quá nhiều lần trong ngày hoặc sạc để qua đêm, khiến tuổi thọ pin sụt giảm. Chính vì thế, bạn cần phải thay pin Samsung Galaxy A6/A6 Plus ngay, trước thời hạn.

Θ Khi sach pin, bạn chỉ nên sạc khi điện thoại báo pin yếu khoảng 20% và cần phải sạc. Nếu bạn sạc khi pin còn đầy hay để máy tắt nguồn mới mang sạc, điều này là không tốt, khiến pin hư, giảm đi tuổi thọ.

Θ Thiết bị sạc, nguồn sạc không chất lượng hay không phù hợp với máy cũng đều khiến máy phải sạc trong thời gian dài hơn so với mức bình thường trước đây, thì nó mới đầy.

Θ Nếu dùng thiết bị sạc này trong một thời gian dài  sẽ gây ảnh hưởng đến pin Samsung khiến sạc bị nóng máy, sạc lâu mà pin không nhận,…. Hãy sử dụng cục sạc chính hãng để không phải thay pin Samsung A6 Plus trước thời hạn,  và không ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong máy nhé.

Θ Còn một yếu tố mà một số người không để ý đó là chất lượng nguồn điện khi sạc. Nguồn điện cứ chập chờn, lúc truyền điện lúc ngừng, cứ chập chờn như vậy, khiến pin sớm hư hại hơn

HOTLINE 0933975339 0939934480

 

 

Bạn đang muốn tìm tìm kiếm dịch vụ thay pin Samsung Galaxy A6/A6 Plus uy tín tại Trà VinhPhải chắc chắn rằng cơ sở mình tìm chính hãng, giá cả không mập mờ và có chế độ bảo hành tốt. Để có một sự lựa chọn thích hợp cho bạn, Duytanmobile là địa chỉ sữa chữa […]

Từ khóa: thay pin samsung a6 / thay pin samsung a6p