Bạn muốn thay nút nguồn iPhone 5 giá rẻ tại Trà Vinh? Duytanmobile là sự lựa chọn hàng đầu và tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Sau một thời gian sử dụng, chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn có thể gặp phải trường hợp bị lờn hoặc hư nút nguồn khiến bạn phải thao tác máy một cách khó khăn hơn, bạn cảm thấy khó chịu khi phải nhấn nhiều lần nhưng vẫn không thao tác được? Khi ấy bạn có thể phải thay nút nguồn iPhone 5 khác thì mới có thể khắc phục được tình trạng này. Tùy vào mức độ hư hỏng mà bạn có thể sửa hoặc phải thay mới nút nguồn.

Bên Techcare hiện đang có dịch vụ thay nút nguồn iphone 5 giá rẻ  đảm bảo linh kiện chính hãng, hiệu quả cao.

NGUYÊN NHÂN VÀ DẤU HIỆU HƯ HỎNG NÚT NGUỒN:

❖  Nguyên nhân

Chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn bị lỗi nút nguồn có thể là do lâu ngày không vệ sinh máy khiến bụi bẩn bám vào gây kẹt phím bấm trong máy hay không còn nhạy như trước.

Hoặc cũng có thể là do nút nguồn iPhone 5 bị ô xi hóa nên khả năng tiếp xúc điện kém.

iPhone 5 bị rơi xuống nước hoặc va đập gây chết phím nguồn.

❖  Dấu hiệu

Bạn có thể dễ dàng nhận biết qua những lỗi sau đây: nút nguồn thường xuyên bị chập chờn, phải thao tác nhiều lần mới nhạy, thậm chí còn không sử dụng được hoặc không hoạt động đúng chức năng.

HOTLINE 0933975339 0939934480

 

 

Bạn muốn thay nút nguồn iPhone 5 giá rẻ tại Trà Vinh? Duytanmobile là sự lựa chọn hàng đầu và tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Sau một thời gian sử dụng, chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn có thể gặp phải trường hợp bị lờn hoặc hư nút nguồn khiến bạn phải […]

Từ khóa: thay nut nguon iphone / thay nut nguon iphone 5 / thay nut nguon iphone 5c / thay nut nguon iphone 5s