Pin Samsung Galaxy rất bền nhưng nếu trong 1 số trường hợp mà dẫn đến hư hỏng pin như sử dụng quá lâu dẫn đến chai Pin, hoặc sạc không đúng cách, và việc tự thay pin Samsung Galaxy S6 là điều không phải dễ dàng vì khung của Galaxy S6 thiết kế đính kèm vào máy nên tốt nhất bạn mang tới 1 trung tâm sửa chữa uy tin. Và nếu bạn đang cần dịch vụ thay pin Galaxy S6 chính hãng thì có thể đến với Duytanmobile.

DẤU HIỆU BẠN CẦN THAY PIN GALAXY S6

Đối với 1 chiếc điện thoại nhất là những Smartphone ngày này thì Pin đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sử dụng. Dù đối với Samsung Galaxy S6, dung lượng Pin khá khủng nhưng có thể do sử dụng lâu hay sạc sai cách dẫn đến hư hỏng và dưới đây là một số dấu hiệu cần thay Pin:

☆ Pin Galaxy S6 sạc nhanh đầy, và dùng cũng nhanh hết so với bình thường. Thông thường thời gian sạc đầy pin là tầm 2-3 tiếng, nếu bạn sạc chỉ chưa đầy 30-45 phút đã đầy là dấu hiệu cho thấy pin chai.

☆ Mặc dù pin báo còn khá nhiều(30-40%) nhưng lại tắt máy.

☆ Nóng máy.

☆ Pin hết nhanh ngay cả khi không sử dụng nhiều.

☆ Phần trăm Pin nhảy lung tung.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN HỎNG PIN

❖ Là do chiếc Galaxy S6 bạn mua và sử dụng đã lâu nên sau số lần sạc nhất định, pin sẽ xuống cấp cho dù bạn cố gắng như thế nào.

❖ Do sử dụng điện thoại với tần suất quá cao.

❖ Sạc pin với dây cáp kém chất lượng

❖ Vừa sạc vừa sử dụng điện thoại

❖ Sạc pin không đúng cách

Hotline 0933975339 0939934480

 

 

Pin Samsung Galaxy rất bền nhưng nếu trong 1 số trường hợp mà dẫn đến hư hỏng pin như sử dụng quá lâu dẫn đến chai Pin, hoặc sạc không đúng cách, và việc tự thay pin Samsung Galaxy S6 là điều không phải dễ dàng vì khung của Galaxy S6 thiết kế đính kèm vào […]

Từ khóa: thay pin galaxy s6 / thay pin s6 / thay pin samsung s6