Pin Oppo F3 bị chai do sử dụng lâu ngày hoặc do dùng máy không đúng cách dẫn đến hỏng hóc. Bạn lo lắng không biết nên chọn địa chỉ nào để thay pin Oppo F3?t

Pin là bộ phận quan trọng của một chiếc điện thoại. Tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng sẽ khiến pin bị chai – phồng. Để có thể tiếp tục dùng máy và không ảnh hưởng tới các linh kiện khác bạn phải thay pin mới.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT PIN OPPO F3 BỊ HỎNG

Để giúp khách hàng có thể tự nhận biết dấu hiệu pin Oppo F3 bị hỏng và không lo bị chặt chém, cũng như tăng độ uy tín cho cửa hàng chúng tôi xin đưa ra những dấu hiệu sau:

✥ Pin Oppo F3 nhanh hết, sử dụng trong thời gian ngắn máy đã nóng và sập nguồn.

✥ Máy bị tụt pin nhanh dù không sử dụng.

✥ Tình trạng pin ảo xuất hiện, mặc dù máy đầy pin 100% nhưng khi tháo sạc máy lại bị giảm pin nhanh.

✥ Việc dùng máy liên tục khi sạc pin sẽ khiến pin nhanh bị chai – phồng, khi đó bạn phải cắm sạc liên tục.

CÁCH KIỂM TRA VÀ XÁC ĐỊNH PIN OPPO F3 CÓ BỊ HỎNG HAY KHÔNG?

✥ Nếu gặp những dấu hiệu trên thì phần lớn pin của bạn đã bị hỏng, hoặc cũng có thể do chạy ứng dụng ngầm quá nhiều khiến máy bị lỗi. Do đó, bạn nên tháo pin ra một lúc sau đó lắp lại và khởi động máy.

✥ Mượn một viên pin Oppo F3 khác và lắp vào máy để kiểm tra.

=> Nếu thực hiện 2 bước trên mà pin vẫn nhanh hết thì bạn nên mang máy tới cửa hàng để kiểm tra.

Sau khi kiểm tra tổng thể máy, dựa theo mức độ hư hỏng và nguyên nhân gây lỗi mà có phương án sửa chữa khác nhau, đảm bảo nhanh và tối ưu nhất cho khách hàng.

Hotline 0933975339 0939934480

 

 

Pin Oppo F3 bị chai do sử dụng lâu ngày hoặc do dùng máy không đúng cách dẫn đến hỏng hóc. Bạn lo lắng không biết nên chọn địa chỉ nào để thay pin Oppo F3?t Pin là bộ phận quan trọng của một chiếc điện thoại. Tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng sẽ […]

Từ khóa: thay pin f3 / thay pin oppo f3