Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Bạn đang mong muốn tìm một trung tâm thay pin Samsung J6 Plus, 2018? Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích..

Pin Samsung J6 Plus với dung lượng 3300 mAh. Đây là một dung lượng lớn giúp máy có thể hoạt động trơn tru trong một ngày, kể cả chơi game/xem phim. Tuy nhiên bỗng một ngày, pin máy của bạn không còn được như vậy nữa, thời gian sử dụng pin giảm xuống, máy báo pin ảo và bị sụt nguồn đột ngột.

Chính vì thế bạn nên tìm cho mình 1 trung tâm thay pin Samsung chất lượng như Duy Tân Mobile anh cả trong ngành sửa chữa điện thoại. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng, máy móc hiện đại.

Vì sao bạn cần đến dịch vụ thay pin Samsung J6 Plus?

Dấu hiệu bạn cần thay pin điện thoại Samsung J6 Plus

– Pin phồng. Khi pin phồng có thể dẫn tới cháy nổ hoặc bung màn hình khiến nguy cơ gây tổn thương tới người dùng.

– Máy báo pin ảo, sạc pin mau đầy nhưng máy sụt nguồn nhanh chỉ sau một thời gian ngắn khiến người dùng rất bất tiện, khó chủ động khi sử dụng máy.

– Máy nóng ran trong quá trình sạc mặc dù tắt hết các ứng dụng/để chế độ máy bay.

Nguyên nhân bạn cần thay pin Samsung J6 2018

– Sạc pin qua đêm, vừa dùng vừa sạc hoặc sạc với nguồn điện không ổn định là nguyên nhân hay gặp nhất dẫn tới nguy cơ cần thay pin Samsung J6 Plus.

– Sử dụng bộ cáp sạc và củ sạc không chính hãng cũng là nguyên nhân mà nhiều người không để ý tới.

– Pin quá hạn sử dụng (số lần sạc pin thường hơn 800 lần hoặc sau hơn 2 năm) là lúc pin cần thay bởi tuổi thọ pin đã hết.

– Máy từng sử dụng dịch vụ thay pin Samsung J6 Plus nhưng do linh kiện không chính hãng nên nhanh chóng bị hỏng sau thời gian ngắn sử dụng.

Nếu bạn gặp phải những trường hợp trên, hãy thay ngay pin Samsung J6 Plus để đảm bảo an toàn cho máy và cho chính bạn.

HOTLINE 0933975339  0939934480

Thông tin dịch vụ, sản phẩm Bạn đang mong muốn tìm một trung tâm thay pin Samsung J6 Plus, 2018? Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.. Pin Samsung J6 Plus với dung lượng 3300 mAh. Đây là một dung lượng lớn giúp máy có thể hoạt động trơn tru […]

Từ khóa: thay pin galaxy j6p / thay pin samsung j6p