Pin điện thoại iPhone X sau một thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu chai phồng và nhanh hết pin. Vì thế để giúp quý khách giải quyết tình trạng này, Duytanmobile triển khai chương trình thay pin iPhone X chính hãng – giá rẻ tại Trà Vinh.

Mặc dù iPhone X được thiết kế tinh xảo và có dung lượng pin nhiều hơn so với những dòng máy trước đó, tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng vẫn không tránh khỏi tình trạng pin bị chai phồng. Vậy nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Và nên thay pin iPhone X ở đâu tại Trà Vinh?

IPHONE X BỊ CHAI – PHỒNG PIN DO ĐÂU?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng chai pin, phồng pin tuy nhiên chủ yếu do thói quen sử dụng của người dùng. Dấu hiệu rõ nhất là máy nhanh hết pin, sạc lâu đầy hoặc sập nguồn đột ngột, ….

✥ iPhone X sử dụng đã lâu nên tuổi thọ pin đã giảm.

✥ Sử dụng máy liên tục ngay cả khi đang sạc gây ảnh hưởng tới pin, lâu ngày khiến pin chai phồng.

✥ Sạc pin qua đêm nhiều lần, sau một thời gian pin bị hư hỏng, phồng rộp.

✥ Nếu bạn sử dụng bộ sạc kém chất lượng thì đây cũng là nguyên nhân khiến iPhone X bị lỗi.

CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG PIN IPHONE X BỊ CHAI PHỒNG:

Thông thường bạn nên thay pin mới khi gặp phải tình trạng chai pin, phồng pin. Nếu hiện tượng chai pin – phồng pin nhẹ thì bạn có thể tự khắc phục bằng cách:

✥ Tháo pin, vệ sinh 2 đầu tiếp xúc sau đó dùng cho đến khi máy cạn pin, sập nguồn. Giữ tình trạng như thế và cắm sạc cho đến khi đầy pin.

✥ Sau khi pin đầy để nguội máy trong vòng 5 phút, tiếp tục sạc thêm 5 phút nữa và dùng máy cho tới khi cạn pin.

=> Bạn có thể khắc phục lỗi chai pin bằng cách thực hiện 3 – 4 lần sạc như trên.

Tuy nhiên bạn nên đến một cửa hàng uy tín để kiểm tra, thay pin iPhone X chính hãng đảm bảo thời gian sử dụng lâu nhất cho bạn.

Hotline 0933975339 – 0939934480

 

 

 

Pin điện thoại iPhone X sau một thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu chai phồng và nhanh hết pin. Vì thế để giúp quý khách giải quyết tình trạng này, Duytanmobile triển khai chương trình thay pin iPhone X chính hãng – giá rẻ tại Trà Vinh. Mặc dù iPhone X được thiết […]

Từ khóa: thay pin iphone / thay pin iphone x / thay pin x