Những sản phẩm của thương hiệu Apple đã đi sâu vào trong nhận thức về sự đẳng cấp của một chiếc điện thoại. Apple không ngừng cải tiến và nâng cao những tính năng của sản phẩm của mình. Và trong thời điểm này thì có lẽ chiếc điện thoại iPhone 11 chính là sản phẩm thu hút sự chú ý của các Fan hâm mộ táo trên toàn thế giới. Với những sự đột phá ở iPhone 11 thì đây có lẽ là chiếc điện thoại dẫn đầu xu thế. Sở hữu iPhone 11 chính là sở hữu chiếc điện thoại của tương lai Thay màn hình iPhone 11.

THAY MÀN HÌNH IPHONE 11

về màn hình iPhone 11 là màn hình OLED có kích thức 6.1 inch và OLED 6.5 inch tương ứng với 2 phiên bản . Màn hình model iPhone XI sẽ đạt mật độ điểm ảnh 458 ppi và iPhone XI Plus màn hình 6.5 inch sẽ rơi vào khoảng 480 – 500 ppi. Với tấm nền OlED , iPhone 11 sẽ mang lại màu sắc hình ảnh vô cùng sống động và chân thực hơn bao giờ hết. iPhone 11 sẽ đáp ứng được tối đa những nhu cầu của người dùng về làm việc, học tập, giải trí. Chất lượng màn hình hỗ trợ chuẩn Dolby Vison cùng với chế độ HDR 10 mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức những bộ phim bom tấn hay chơi game với cấu hình đồ họa cao. Với sự đầu tư mạnh của Apple vào màn hình của iPhone 11 thì chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng khi sỡ hữu siêu phẩm này.
Nếu bạn là chủ sở hữu của siêu phẩm iPhone 11 nhưng thật không may khi điện thoại của bạn gặp sự cố về màn hình như màn hình không bật lên , không hiển thị, cảm ứng bị liệt. v..v.. Điều này thật đáng tiết đúng không nào. Đừng lo lắng đã có dịch vụ thay màn hình iPhone 11 của Duytanmobile . Chúng tôi xin cam kết rằng có thể khắc phục thành công để trả về cho bạn một chiếc điện thoại hoàn hảo và thời thượng.

NGUYÊN NHÂN MÀN HÌNH CẢM ỨNG CỦA IPHONE 11 BỊ HỎNG:

– Do bạn vô tình làm va đạp mạnh điện thoại xuống mặt nền cứng, hay bạn làm rơi điện thoại ở độ cao xuống khiến điện thoại bị ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng.
– Do điện thoại bị ngấm nước quá lâu dẫn đến việc ảnh hưởng đến các mạch làm màn hình cảm ứng bị hư.
– Lỗi phần mềm không thương thích với máy
– Do lỗi của nhà sản xuất: mặc dù là thiết bị được sản xuất với những công nghệ cao cấp nhất và với sự kiểm duyệt chặt chẽ thế nhưng sai sót bị lỗi màn hình của nhà sản xuất vẫn có thể xẩy ra do nhiều yếu tố. Và nếu thật sự do lỗi của nhà sản xuất thì lỗi màn hình sẽ xuất hiện ngay sau khi bạn mua điện thoại. Vì vậy khi gặp trường hợp này thì bạn nên liên lạc với nhà phân phối để được giải quyết.

Hotline 0933975339 – 0939934480

 

 

 

 

 

Những sản phẩm của thương hiệu Apple đã đi sâu vào trong nhận thức về sự đẳng cấp của một chiếc điện thoại. Apple không ngừng cải tiến và nâng cao những tính năng của sản phẩm của mình. Và trong thời điểm này thì có lẽ chiếc điện thoại iPhone 11 chính là sản […]

Từ khóa: thay man hinh iphone / thay man hinh iphone 11 / thay man iphone 11