Thông tin dịch vụ, sản phẩm
Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S9, S9 Plus chính hãng, giá rẻ lấy liền tại Trà Vinh. Là phương án mà bạn chọn khi thật không may màn hình bị tác động của nhiều yếu tố bên ngoài hoặc bị hư trong quá trình sử dụng của chiếc điện thoại Samsung.

Đó là tình trạng khi màn hình Samsung S9, S9 Plus xuất hiện sọc ngang dọc, bị nhòe, nhiễu, màn hình Galaxy nhấp nháy liên tục… khiến bạn buộc phải dừng mọi thao tác để tiến hành sửa lỗi màn hình S9, S9+ ngay.

Vài nét về màn hình Samsung S9 và S9 Plus

Được ra mắt vào đầu năm 2018, bộ đôi S9 và S9 Plus thuộc dòng S của ông lớn điện thoại Hàn Quốc Samsung đã chiếm lĩnh thị trường với doanh số máy được bán ra. Những chiếc điện thoại này đặc biệt gây ấn tượng bởi màn hình mỏng manh, thanh thoát và cũng khá dễ hỏng màn hình nếu người dùng bất cẩn.

Trong khi Samsung Galaxy S9 sở hữu màn hình rộng 5.8 inch thì S9 Plus lại nhỉnh hơn đôi chút với kích thước 6.2 inch. Cả hai chiếc điện thoại này đều sở hữu tấm nền LCD thượng hạng với độ phân giải 1440 x 2960 (2K+) đi kèm viền siêu mỏng hứa hẹn mang lại khả năng hiển thị Always-on ưu việt.

uy nhiên, đi kèm với sự thăng tiến về công nghệ là lớp bảo vệ màn hình khá mỏng. Mặc dù đã có tính năng chống xước, chống bám vân tay song chỉ cần một va đập nhẹ cũng có thể khiến màn hình chiếc S9 hay S9 Plus trở nên lỗi hỏng nhanh chóng.

Thay màn hình Samsung Galaxy S9

Thay màn hình Samsung Galaxy S9, S9+ chính hãng tại Duytanmobile

Đối với những lỗi như loa, camera, mic… bạn có thể tiếp tục sử dụng chiếc điện thoại một thời gian rồi đi sửa, thay thế linh kiện mới. Thế nhưng đối với những lỗi về màn hình bạn không thể làm vậy được, vì thay màn hình Samsung Galaxy S9, S9 Plus là nơi bạn thực hiện các thao tác và cũng là nơi hiển thị nội dung mà bạn cần xem. Chính vì thế thay màn hình Samsung Galaxy S9 mới là giải pháp tối ưu nhất.

Nếu bạn vẫn đang phân không biết nên thay màn hình Samsung Galaxy S9, S9 Plus ở đâu uy tín. Hay giá thay thế màn hình Samsung S9 Plus có giá bao nhiêu tiền? Đừng lo Duytanmobile sẽ là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn.

Nguyên nhân màn hình điện thoại Samsung S9|S9 Plus lại hỏng?

Trong quá trình sử dụng điện thoại, có khá nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng lỗi hỏng cơ bản như:

thay-man-hinh-samsung

HOTLINE 0933975339 0939934480

 

Thông tin dịch vụ, sản phẩm Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S9, S9 Plus chính hãng, giá rẻ lấy liền tại Trà Vinh. Là phương án mà bạn chọn khi thật không may màn hình bị tác động của nhiều yếu tố bên ngoài hoặc bị hư trong quá trình sử dụng của chiếc […]

Từ khóa: thay man hinh s9 / thay man hinh s9 plus