Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Bạn đang sở hữu siêu phẩm Oppo A3 nhưng không may “dế yêu” bị vỡ màn hình, chất lượng hiển thị kém, loang mực. Bạn đang muốn tìm địa chỉ thay màn hình Oppo A3, A3S ưng ý hãy đến ngay với Duy Tân Mobile nhé.

OPPO A3 là một trong những chiếc điện thoại sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Không chỉ có thiết kế xinh xắn, gọn nhẹ, A3 còn sở hữu màn hình lớn với độ phân giải chi tiết mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét.Vậy, làm gì khi OPPO A3 bị vỡ màn hình? Hãy cùng với Thành Trung Mobile tìm lời giải đáp nhé.

Màn hình điện thoại là gì? Màn hình OPPO A3 có cấu tạo như thế nào?

Màn hình là một bộ phận nằm trong cấu trúc chiếc điện thoại. Màn hình thường bao gồm nhiều thành phần khác nhau như các vi mạch, lớp nền LCD, lớp cảm ứng và kính cường lực.

Bất kỳ bộ phận nào của màn hình hư hỏng đều sẽ gây ra tình trạng hỏng hóc như không nhận cảm ứng, không hiển thị hình ảnh. Do đó, khi phát hiện màn hình bị hỏng chúng ta cần phải tìm cách khắc phục hoặc tốt nhất là thay màn hình OPPO A3S mới cho chiếc điện thoại của mình ngay.

Màn hình OPPO A3, A3S được sản xuất dựa trên công nghệ màn hình LCD, chính vì vậy mà nó cũng được cấu tạo từ 3 lớp như các màn hình LCD khác. Thế nên quá trình xử lý những chiếc màn hình Oppo A3 cũng trở lên khó khăn hơn những chiếc màn hình OLED của các dòng máy khác rất nhiều. Nếu thay thế và xử lý không cẩn thận có thể khiến chiếc màn hình A3, A3S đang bình thường bị hư hỏng hoàn toàn.

Những ưu điểm khi thay màn hình Oppo A3, A3S tại Duy Tân Mobile

Thanh Trung Mobile là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng tối đa khi sử dụng dịch vụ thay màn hình điện thoại OPPO A3 chính hãng với giá rẻ nhất tại Trà Vinh.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng những thiết bị máy móc với công nghệ hiện đại nhất. Duy Tân Mobile cam kết thay mới màn hình cảm ứng nhanh – bền – đẹp cho quý khách.

HOTLINE 0933975339 0939934480

Thông tin dịch vụ, sản phẩm Bạn đang sở hữu siêu phẩm Oppo A3 nhưng không may “dế yêu” bị vỡ màn hình, chất lượng hiển thị kém, loang mực. Bạn đang muốn tìm địa chỉ thay màn hình Oppo A3, A3S ưng ý hãy đến ngay với Duy Tân Mobile nhé. OPPO A3 là một […]

Từ khóa: thay man hinh oppo a3 / thay man hinh oppo a3s