Mặc dù Oppo F3 vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thu hút được một lượng lớn người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng. Do đó, nhu cầu sửa chữa, đặc biệt là dịch vụ  thay màn hình Oppo F3 lấy ngay tại Đà Nẵng cũng tăng theo. Một trong những tình trạng mà người dùng smartphone nói chung hay điện thoại Oppo F3 nói riêng hay gặp phải đó chính là hư hỏng màn hình.

Tại Đà Nẵng, có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình Oppo F3, tuy nhiên chất lượng ở tại mỗi trung tâm lại khác nhau nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn trung tâm sửa chữa nào.

Duytanmobile là một trong những hệ thống cửa hàng sửa điện thoại oppo uy tín và lâu năm nhất tại Đà Nẵng với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các dòng máy Oppo. Đến với Duytanmobile, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và sửa chữa máy trong thời gian nhanh nhất với chi phí tiết kiệm.

CÁC MỨC ĐỘ HƯ HỎNG MÀN HÌNH?

Tùy vào mức độ hư hỏng màn hình của máy mà kỹ thuật viên chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách tìm ra những giải pháp thay thế hợp lý nhất đảm bảo máy hoạt động tốt nhất sau khi sửa chữa và không bị ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

Trường hợp 1: Mặt kính bị nứt, vỡ mà cảm ứng vẫn còn sử dụng được, màn hình vẫn hiển thị thông tin thì máy bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F3.

thay màn hình oppo f3

Trường hợp 2: Mặt kính bị nứt, vỡ mà cảm ứng cũng không thể sử dụng được nữa hay không còn được nhanh nhạy như trước đây,…mà màn hình vẫn sáng và hiển thị bình thường thì máy bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Oppo F3

Trường hợp 3: Màn hình bị nhòe mực, lem màu, hở sáng, kẻ sọc,….không hiển thị thông tin. Đối với trường hợp này bạn chỉ có một cách duy nhất là thay full bộ màn hình mới với chi phí khá cao.

thay màn hình oppo f3

KHI NÀO CẦN THAY MÀN HÌNH OPPO F3?

Một khi điện thoại Oppo F3 của bạn đã bị hư hỏng thường sẽ xuất hiện những dấu hiệu sau đây:

❖  Một số điểm trên màn hình bị nhòe mực hay cả màn hình tối đen như mực không hiển thị bất kỳ thông tin nào

thay màn hình oppo f3

❖  Màn hình bị sọc, bị nhòe, bị nhiễu, hở sáng

thay màn hình oppo f3

  Cảm ứng hay bị đơ, đứng máy, xử lý chậm, lỗi không cảm ứng được

thay màn hình oppo f3

DUYTANMOBILE – ĐỊA CHỈ THAY MÀN HÌNH OPPO F3 LẤY NGAY TẠI TRÀ VINH

Điện thoại Oppo F3 của bạn đang gặp phải một số vấn đề về màn hình nhưng quý khách lại băn khoăn và không biết mang đến nơi nào để sửa chữa tốt nhất. Thì Duytanmobile sẽ là sự gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa điện thoại Oppo F3 ngày càng tăng cao, chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng công nghệ thay màn hình điện thoại oppo tiên tiến nhất hiện nay để giúp các bạn thay mới màn hình mặt kính cảm ứng Oppo F3 với chất lượng tốt nhất mà giá lại vô cùng phải chăng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.

✓ Đảm bảo sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại trung tâm chúng tôi, quý khách sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Hotline 0933975339 – 0939934480

 

Mặc dù Oppo F3 vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thu hút được một lượng lớn người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng. Do đó, nhu cầu sửa chữa, đặc biệt là dịch vụ  thay màn hình Oppo F3 lấy ngay tại Đà Nẵng cũng tăng theo. Một trong những tình trạng mà […]

Từ khóa: thay man hinh f3 / thay man hinh oppo f3 / thay man oppo f3