Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Bạn cần tìm địa chỉ thay màn hình Samsung note 5, sửa chữa lỗi điện thoại Samsung của bạn? Đừng quên các lưu ý sau đây để sửa đúng bệnh, giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc

Samsung Galaxy Note 5 sử dụng công nghệ màn hình Amoled với khả năng hiển thị 2k (1440 x 2560 pixels, mật độ điểm ảnh ~518). Đây là một trong số những smartphone trang bị màn hình tốt nhất ở thời điểm máy ra mắt.

Màn hình Amoled của Samsung có giá cao, thông thường từ 1/3 đến 1/2 giá trị của máy.

Một số lỗi phổ biến nhất trên màn hình Note 5 khi phải thay thế không phải là bị vỡ, mà thường là do lỗi chảy mực. Một số mã máy của Note 5 cùng chung loại màn hình như N920, N9200, N9208.

thay-man-hinh-mat-kinh-samsung-note-5

Màn hình note 5 bị chảy mực ở góc trái

Lỗi này nguyên nhân do 1 loại lực tác động mạnh vào màn hình khiến tấm nền Amoled bị hư gây ra vết mực (như hình trên) ban đầu ở 1 điểm nhưng nó sẽ lan dần theo thời gian.

Khi gặp lỗi này thì bạn chỉ có thể sử dụng tạm thời việc nghe gọi bằng cách chuyển màn hình qua chế độ đen trắng để sử dụng tạm. Và buộc phải thay thế màn, không thể có cách khắc phục nào khác vì việc khôi phục tấm nền Amoled không thực hiện được.

Khi nào bạn cần thay mặt kính mà không cần thay màn hình Samsung Note 5?

Nếu bạn chỉ bị hư hỏng mặt kính mà không phải màn hình thì chúc mừng bạn. Bởi chi phí mặt kính chỉ bằng khoảng 1/10 chi phí thay màn hình. Vậy khi nào thì bạn hư mặt kính chứ không phải màn hình?

Mặt kính là lớp bên ngoài, dấu hiệu đơn giản nhất là cảm ứng bạn sử dụng bình thường, hiển thị cũng tốt. Bạn có thể di chuyển qua lại giữa các icon trên màn hình của Note 5 xem chúng có bị rơi rớt hay không?

Để chắc chắn về việc này, bạn có thể mang máy tới Thành Trung Mobile để được tư vấn và kiểm tra miễn phí. Sau khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ thì trung tâm mới tiến hành thay màn hình Samsung Note 5 chính hãng với giá cực tốt cho bạn.

Màn hình Samsusng Galaxy Note 5 màu đen

HOTLINE 0933975339 0939934480

Thông tin dịch vụ, sản phẩm Bạn cần tìm địa chỉ thay màn hình Samsung note 5, sửa chữa lỗi điện thoại Samsung của bạn? Đừng quên các lưu ý sau đây để sửa đúng bệnh, giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc Samsung Galaxy Note 5 sử dụng công nghệ màn hình Amoled với […]

Từ khóa: thay man hinh note 5 / thay man hinh samsung note 5