Bạn vô tình đánh rơi điện thoại từ trên cao khiến mặt kính ngoài bị vỡ, cảm ứng cũng không sử dụng được, màn hình có dấu hiệu hư hỏng như: xuất hiện kẻ sọc, nhiễu sáng, hiển thị sai màu sắc, chảy mực,…đó chính là báo hiệu cho thấy đã đến lúc bạn cần thay màn hình mới cho điện thoại của mình. Nhưng bạn vẫn còn đang lo lắng và băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ thay màn hình Zenfone Max ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng?

Duytanmobile chính là gợi ý hoàn hảo dành cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa hoặc thay mới linh kiện cho smartphone của mình tại địa bàn Trà Vinh. Sau nhiều năm thành lập và đi vào hoạt động, Duytanmobile đã dành trọn được niềm tin của khách hàng bằng việc cung cấp những dịch vụ có chất lượng và giá cả tốt nhất, luôn đáp ứng được hầu hết mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Do vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn khắc phục tình trạng hư hỏng màn hình nhanh chóng và hiệu quả nhất.

LỖI MÀN HÌNH ZENFONE MAX

☆ Màn hình bị lem mực, xuất hiện đốm đen, kẻ sọc.

☆ Không hiển thị được thông tin, màn hình trắng xóa.

☆ Chất lượng màn hình kém: hình ảnh không rõ, hiển thị sai màu sắc.

☆ Vỡ mặt kính màn hình, cảm ứng không nhạy, xuất hiện điểm chết thậm chí là liệt hoàn toàn.

HOTLINE 0933975339 0939934480

 

 

Bạn vô tình đánh rơi điện thoại từ trên cao khiến mặt kính ngoài bị vỡ, cảm ứng cũng không sử dụng được, màn hình có dấu hiệu hư hỏng như: xuất hiện kẻ sọc, nhiễu sáng, hiển thị sai màu sắc, chảy mực,…đó chính là báo hiệu cho thấy đã đến lúc bạn cần […]

Từ khóa: thay man hinh zenfone / thay man hinh zenfone max