Thay màn hình Oppo F9

THAY MÀN HÌNH OPPO F9

Oppo F9 gây ấn tượng với các tín đồ công nghệ bởi bề ngoài lạ mắt với thiết kế có lớp vỏ nhựa bóng và sang trọng, đặc biệt ở mặt lưng máy với hiệu ứng chuyển màu khá lạ và độc đáo. Về màn hình của máy có kích thước khủng nổi bật với màn hình “giọt nước” 6.3 inch , độ phân giải cao (2340 x 1080 pixel), điều đặc biệt đó là camera chính được Oppo mạnh dạn nâng cấp mạnh mẽ so với người tiền nhiệm F7 nhờ có thêm camera phụ 2MP giúp dễ dàng xóa phông. Với những ưu điểm vượt trội trên thì sẽ dễ dàng thu hút bạn mua ngay lập tức và tận hưởng các tính năng trên điện thoại một cách thoải mái nhất. Tuy nhiên, nếu như bạn lỡ tay làm màn hình Oppo F9 hỏng thì sẽ như thế nào, bạn sẽ không thể thoải mái tận hưởng hết được những ưu điểm này. Chính điều này sẽ gây ra cho bạn không ít phiền toái, do vậy bạn phải tiến hành thay mới màn hình để có thể dễ dàng sử dụng như lúc đầu.

Màn hình “giọt nước” độc đáo

NHỮNG NGUYÊN NHÂN DẪN TỚI MÀN HÌNH OPPO F9 HỎNG

Với chiếc điện thoại Oppo F9 có kích thước màn hình khá khủng 6.3 inch Full HD độ phân giải Full HD, tỉ lệ khung hình 19.5 : 9 và diện tích hiển thị lên tới 90.8% dễ dàng xem trọn mọi khoảng khắc, gia tăng độ chân thật. Tuy nhiên chính ưu điểm màn hình lớn đó lại gây ra một nhược điểm đó chính là khó cầm nắm và bảo quản vì quá cỡ so với những chiếc điện thoại thông thường. Ngoài ra trong quá trình sử dụng sẽ dễ dẫn tới những tình huống gây hư hại màn hình điện thoại không mong muốn. Và dưới đây là những nguyên nhân thường gặp có thể dẫn tới hư hại màn hình Oppo F9:

• Vô tình làm rơi rớt điện thoại Oppo F9, làm vỡ khi va chạm với các bề mặt cứng
• Bị móp, nứt màn hình khi vô tình để trong túi quần, túi xách hay cốp xe. Đây là trường hợp gây hư hỏng màn hình điển hình khi bạn vô tình ngồi xuống mà quên mất có điện thoại trong túi hay vô tình để các vật nặng trong cốp xe đè lên điện thoại của mình.

Những dấu hiệu cần phải thay màn hình Oppo F9 ngay

• Màn hình Oppo F9 bị đơ, không thực hiện thao tác được
• Oppo F9 bị sọc nhiễu, ngang dọc gây khó khăn cho việc quan sát nội dung
• Trên màn hình xuất hiện các đốm và thường xuất hiện tại các góc hoặc cạnh của máy
• Điện thoại bật không lên, màn hình chỉ toàn màu đen và gần như không thể sử dụng được bất kỳ thao tác nào trên máy.
• Cảm ứng bị đơ, phản hồi chậm lúc được lúc không
• Máy bị liệt cảm ứng hoàn toàn và phải chờ trong một thời gian mới sử dụng lại được

Lưu ý:

• Nếu Oppo F9 của bạn chỉ bị nứt hay bể màn hình ngoài và hầu như các chức năng cảm ứng và hiển thị hoạt động bình thường thì bạn chỉ nên Thay mặt kính Oppo F9 là được rồi
• Những dấu hiệu nêu trên chỉ mang tính tương đối và nếu chiếc Oppo F9 của bạn đang gặp một trong những vấn đề trên và muốn biết chính xác dịch vụ cần hỗ trợ thì bạn nên đem máy tới Duytanmobile để được các kỹ thuật viên kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hotline 0933975339 – 0939934480

 

 

Thay màn hình Oppo F9 THAY MÀN HÌNH OPPO F9 Oppo F9 gây ấn tượng với các tín đồ công nghệ bởi bề ngoài lạ mắt với thiết kế có lớp vỏ nhựa bóng và sang trọng, đặc biệt ở mặt lưng máy với hiệu ứng chuyển màu khá lạ và độc đáo. Về màn […]

Từ khóa: thay man hinh f9 / thay man hinh oppo / thay man hinh oppo f9