Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Nếu vì một lý do nào đó bạn cần thay màn hình Samsung J5, J5 Prime, J5 Pro nhưng lại rất vất vả trong việc tìm kiếm địa chỉ một trung tâm có năng lực thay màn hình Samsung chất lượng và uy tín?

Thì đừng chần chờ gì nữa, hãy mang ngay chiếc điện thoại của bạn tới trung tâm sửa chữa Duytanmobile để được tư vấn và trợ giúp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn lấy lại tất cả vẻ hoàn hảo ban đầu cho màn hình Samsung J5 Prime của bạn.

Một số lỗi thường gặp ở màn hình Samsung J5 Prime

Nếu máy của bạn trong quá trình sử dụng thỉnh thoảng bị nhấp nháy khi bật nguồn lên giống như đèn nhấp nháy thì đây là một trong những lỗi thường gặp phải trên dòng Samsung J bao gồm: J5, J7.

Một lỗi khác cũng khá phổ biến đó là: khi bạn đang sử dụng thì đột nhiên màn hình bị đen nhưng thanh điều hướng trên cùng vẫn hiển thị bình thường và bạn không thể thao tác trên máy được dù bấm như thế nào cũng không được.

Thông thường các tình trạng trên thường xuất hiện khi bộ nhớ Ram của máy bị tràn dẫn đến việc màn hình hoạt động ổn định.

Có một giải pháp đơn giản giúp bạn có thể khắc phục nhanh chóng tình trạng trên như sau: đầu tiên bạn hãy thoát toàn bộ các ứng dụng đang chạy trên máy (trong trường hợp máy vẫn còn thao tác được)

Sau đó bạn khởi động lại để máy tự động làm mới dữ liệu. Với cách này 80% các hiện tượng lỗi bên trên sẽ được khắc phục

HOTLINE 0933975339 0939934480

 

Thông tin dịch vụ, sản phẩm Nếu vì một lý do nào đó bạn cần thay màn hình Samsung J5, J5 Prime, J5 Pro nhưng lại rất vất vả trong việc tìm kiếm địa chỉ một trung tâm có năng lực thay màn hình Samsung chất lượng và uy tín? Thì đừng chần chờ gì nữa, hãy mang ngay […]

Từ khóa: thay man hinh j5 pro / thay man hinh j5prime / thay man hinh samsung j5