Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Realme 2 là một trong những chiếc điện thoại có thiết kế khá ấn tượng. Vậy, nếu như màn hình bị vỡ hoặc hỏng thì phải làm sao? Trong trường hợp đó, hãy tìm hiểu về dịch vụ thay màn hình Realme 2, Realme 2 Pro.

Màn hình là gì và có vai trò như thế nào?

Màn hình là một trong những bộ phận cơ bản của điện thoại. Cấu tạo màn hình gồm 3 phần chính. Đó là tấm nền LCD, mặt kính cảm ứng và mặt kính cường lực.

  • Tấm nền LCD có nhiệm vụ hiển thị hình ảnh và các tác vụ cho người sử dụng.
  • Màn hình cảm ứng nhận và phản hồi các thao tác cảm ứng.
  • Màn hình cường lực giúp bảo vệ các lớp màn hình bên dưới. Và tạo độ thẩm mỹ cho tổng quan sản phẩm.
thay-man-hinh-realme-2-realme-2-pro-2

Nguyên nhân bạn cần thay màn hình Realme 2, Realme 2 Pro

  • Làm rơi điện thoại từ trên cao xuống đất khiến màn hình va đập với bề mặt cứng. Gây rạn vỡ hoặc đứt các vi mạch bên trong.
  • Thường xuyên đặt điện thoại trên các bề mặt nhám, sần sùi khiến màn hình bị ảnh hưởng.
  • Bảo quản hoặc lưu trữ điện thoại gần nguồn nhiệt, nguồn hòa chất. Hoặc nơi có độ ẩm cao khiến màn hình điện thoại nhanh chóng hư hỏng theo thời gian.
thay-man-hinh-realme-2-realme-2-pro-3

Thay màn hình Realme 2, Realme 2 Pro là dịch vụ bạn đang tìm kiếm?

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thay màn hình?

Dịch vụ thay màn hình điện thoại được nhiều người tiêu dùng sử dụng rộng rãi. Không chỉ mang lại hiệu quả thay thế hoàn hảo, dịch vụ này còn giúp bạn tiết kiệm chi phí và kéo dài tuổi thọ cho chiếc điện thoại của mình.

So với thay mặt kính, thay màn hình Oppo thường đắt hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc màn hình của điện thoại được thay mới hoàn toàn. Nhờ thế, các nguyên nhân gây hỏng hóc từ bên trong cũng được cari thiện. Bạn không còn phải băn khoăn về việc sử dụng điện thoại như thế nào khi hỏng màn hình nữa.

HOTLINE 0933975339 0939934480

Thông tin dịch vụ, sản phẩm Realme 2 là một trong những chiếc điện thoại có thiết kế khá ấn tượng. Vậy, nếu như màn hình bị vỡ hoặc hỏng thì phải làm sao? Trong trường hợp đó, hãy tìm hiểu về dịch vụ thay màn hình Realme 2, Realme 2 Pro. Màn hình là gì […]

Từ khóa: thay man hinh 6/6p / thay man hinh realme 2