iPhone 7 plus của bạn bị hư màn hình, bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình iPhone 7 plus tại Duytanmobile uy tín. Đến ngay Techcare, chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống thiết bị ép kính, ép màn hình tự động chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục sự cố hư hỏng nhanh nhất.

CAM KẾT CHO DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH IPHONE 7 PLUS TẠI DUYTANMOBILE

Với 9 ong nghề, chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng khi “dế yêu” bị hư màn hình. Vì thế, Techcare mong muốn mang đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa, thay màn hình iphone giá rẻ tốt nhất.

❖ Thời gian sửa chữa nhanh, giao máy đúng hẹn.

❖ Vệ sinh, kiểm tra máy miễn phí.

❖ Tải các phần mềm, chương trình theo yêu cầu của khách hàng (miễn phí).

CÁC DẤU HIỆU HƯ HỎNG MÀN HÌNH IPHONE 7 PLUS

☆ Màn hình iPhone 7 plus bị tối, mở máy không lên.

☆ Xuất hiện các sọc ngang hoặc dọc , gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

thay màn hình iphone 7 plus tại đà nẵng

☆ Màn hình bị liệt cảm ứng hoặc loạn cảm ứng.

thay màn hình iphone 7 plus tại đà nẵng

☆ Màn hình vỡ mà cảm ứng vẫn sử dụng được ( bạn nên xem Thay mặt kính cảm ứng iphone vì vỡ mặt kính không nhất thiết phải thay nguyên bộ màn hình )

=> Hãy mang máy đến cửa hàng Duytanmobile, chúng tôi sẽ tư vấn và kiểm tra trực tiếp (miễn phí hoàn toàn). Đưa ra những hướng giải quyết phù hợp, xem thiết bị của bạn có cần thay màn hình hay không? Để được tư vấn cụ thể, bạn nên liên hệ địa chỉ 135A Nguyễn Đáng,P6,TP Trà Vinh (gần cầu Long Bình 2)

NGUYÊN NHÂN GÂY HỎNG MÀN HÌNH IPHONE 7 PLUS

thay màn hình iphone 7 plus tại đà nẵng

Có rất nhiều nguyên nhân gây hỏng màn hình iPhone 7 plus. Để giúp khách hàng hạn chế việc hư hỏng sau sửa chữa, chúng tôi xin nêu ra một số nguyên nhân chính sau:

❖ IC nguồn bị lỗi hoặc bo mạch chính bị hư.

❖ Sử dụng máy trong môi trường ẩm thấp, bị vô nước.

❖ Màn hình bị va đập mạnh trong quá trình sử dụng.

❖ Do quá trình sản xuất bị lỗi (ít khi xảy ra), trường hợp này bạn có thể mang máy tới trung tâm bảo hành để đổi mới sản phẩm.

❖ Sau một thời gian dài sử dụng, iPhone 7 plus bị lỗi, tuổi thọ màn hình giảm, xuất hiện một vài điểm chết, cảm ứng bị đơ, ….

 

 

 

iPhone 7 plus của bạn bị hư màn hình, bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình iPhone 7 plus tại Duytanmobile uy tín. Đến ngay Techcare, chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống thiết bị ép kính, ép màn hình tự động chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục sự cố […]

Từ khóa: thay man hinh 7pus / thay man hinh iphone 7plus / thay man iphone 7plus