Thay màn hình Samsung A8 g là nỗi lo của rất nhiều người vì các cửa hàng mọc lên khá là nhiều làm cho thông tin trở nên rối loạn với nhiều người khi muốn tìm 1 trung tâm uy tín, tốt.

Bạn không cần phải quá lo lắng nữa mà có thể đến với Duytanmobile, trung tâm đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong cung cấp linh phụ kiện và dịch vụ sửa chữa điện thoại, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ thay màn hình Samsung A8 ở chúng tôi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SAMSUNG A8

Với Samsung A8, thiết kế là điểm nổi bật nhất. Cũng như các dòng sản phẩm A khác, A8 được thiết kế với vỏ ngoài khá chắc chắn, dễ cầm nắm.

❖ Kích thước màn hình lớn và kiểu dáng siêu mỏng, màn hình khá đẹp rất phù hợp cho những người thích xem phim, lướt web, chơi game trên A8. Bên cạnh đó, việc sử dụng tấm nên Super Amolet giúp hình ảnh hiển thị đẹp hơn, bắt mắt và rõ ràng.

❖ Camera có thể là điểm nhấn lớn của A8 nói riêng và Samsung nói chung với Camera sau 16M và camera trước 5M, ảnh do A8 chụp có thể nói cho hình ảnh tốt nhất so với các dòng điện thoại trước đó.

❖ Dung lượng pin được sử dụng cho Samsung A8 lên đến 3050mAhm, cùng với công nghệ cải tiến trên điện thoại thì lượng pin này có thể giúp A8 tiêu thụ hơn 1 ngày, rất tốt so với các martphone hiện nay trên thị trường.

Với nhiều ưu điểm như vậy nên Samsung A8 được người dùng sử dụng khá nhiều. Nên việc xảy ra sự cố khi sử dụng vì thế cũng cao. Và ở Trà Vinh, Duytanmobile đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp thay màn hình do nguyên nhân từ rơi rớt hay va đập mạnh trong quá trình sử dụng

HOTLINE 0933975339 0939934480

 

Thay màn hình Samsung A8 g là nỗi lo của rất nhiều người vì các cửa hàng mọc lên khá là nhiều làm cho thông tin trở nên rối loạn với nhiều người khi muốn tìm 1 trung tâm uy tín, tốt. Bạn không cần phải quá lo lắng nữa mà có thể đến với […]

Từ khóa: thay man hinh a8 / thay man hinh galaxy a8 / thay man hinh samsung8