Nếu bạn gặp những vấn đề về màn hình của điện thọai Oppo F11 cần phải thay thế hãy đến với Duytanmobile là trung tâm sửa chữa điện thoại cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với 6 năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại nói chung và thay màn hình Oppo F11 nói riêng, chúng tôi đã và sẽ tiếp tục giúp khách hàng khắc phục tất cả các sự cố màn hình điện thoại để khách hàng có thể sử dụng máy tốt hơn.

Oppo F11- Chiếc điện thoại mang đến trải nghiệm màn hình tuyệt vời

Oppo F11 có màn hình IPS LCD 6,5 inch. Với độ phân giải màn hình 1.080 x 2.340 pixel và mật độ 396 PPI, có thể mang lại trải nghiệm xem tuyệt vời. Oppo F11 có GPU Adreno 640 xử lý đồ họa của thiết bị trong khi RAM 6GB khổng lồ đảm nhiệm việc chơi game và đa nhiệm. Được thiết kế với màn hình đỉnh cao và cấu hình mạnh, Oppo F11 mang đến trải nghiệm tốt khi người dùng chơi game, xem phim hoặc giải trí.

Trong quá trình sử dụng điện thoại, bạn khó có thể tránh được tình huống va chạm, rơi hoặc vì một số lý do khác khiến màn hình Oppo F11 bị hỏng. Khi màn hình bị hỏng, hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp và uy tín để thay màn hình oppo f11.

Dấu hiệu phải thay màn hình oppo f11

Bạn cần thay màn hình Oppo F11 Pro khi có các dấu hiệu sau:

– Màn hình có nhiễu màu sắc
– Các sọc màu xuất hiện ngày càng nhiều trên màn hình điện thoại..
– Các va đập nặng làm cho màn hình bị tối hoặc màn hình hiển thị nhưng có những đốm đen và trắng ở các góc của màn hình.
– Chức năng cảm ứng bị đóng băng, nhảy loạn, tê liệt.
– Oppo F11 bị dính nước cũng khiến màn hình bị hỏng.
– Chất lượng hiển thị trên màn hình kém, màn hình bị mờ màu, màn hình hiển thị không đúng màu và nhấp nháy trên màn hình.
– Màn hình bị nứt vỡ hoàn toàn khiến cảm ứng bị ảnh hưởng.

Bạn nên chú ý điều gì khi thay màn hình oppo f11?

Chọn trung tâm thay thế màn hình Oppo F11 Pro uy tín.

Có rất nhiều trung tâm thay thế màn hình điện thoại khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiên, trong số đó, không phải tất cả các địa chỉ đều thực sự uy tín với chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Để tìm một nơi đáng tin cậy cho Oppo F11 của bạn, bạn nên đến các trung tâm có kinh nghiệm trong ngành. Đồng thời, trung tâm này phải được khách hàng đánh giá cao với phản hồi tích cực.

Phân biệt thay mặt kính và thay thế màn hình Oppo F11

Khi màn hình điện thoại Oppo F11 có dấu hiệu hư hỏng, lỗi. Bạn nên kiểm tra cẩn thận, có cần thiết phải thay màn hình hay không, hoặc chỉ cần thay kính Oppo F11 để khắc phục lỗi do giá của hai dịch vụ này chênh lệch nhau khá lớn.

• Thay mặt kính Oppo F11

Các chi tiết bị hỏng trên màn hình nên được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra biện pháp khắc phục. Nếu điện thoại chỉ bị hỏng nhẹ, không ảnh hưởng đến màn hình bên trong của thiết bị mà chỉ bị vỡ nứt, trầy xước nhẹ bên ngoài mặt kính. Cảm ứng vẫn hoạt động bình thường và màn hình bên trong vẫn hiển thị, bạn chỉ cần thay mặt kính mới cho máy.

• Thay màn hình Oppo F11

Thao tác chạm vào của thiết bị có vấn đề: không thực hiện, nhảy hoặc tê liệt hoàn toàn.
Màn hình của thiết bị bị lỗi: sọc, đốm, nhấp nháy, pha màu, ố vàng, chảy mực, tối đen, …

Thay màn hình Oppo F11 tại Duytanmobile

Duytanmobile là một trung tâm uy tín trong lĩnh vực sửa chữa. Với uy tín 9 năm hoạt động của mình Duytanmobile luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng hoàn thiện những dịch vụ để xứng đáng với sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho Duytanmobile. Chất lượng và các phục vụ khách hàng ngày càng được nâng cao và chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi đến với chúng tôi.

Hotline 0933975339 – 0939934480

 

 

 

 

 

Nếu bạn gặp những vấn đề về màn hình của điện thọai Oppo F11 cần phải thay thế hãy đến với Duytanmobile là trung tâm sửa chữa điện thoại cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với 6 năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại nói chung và thay màn hình Oppo F11 nói riêng, chúng […]

Từ khóa: thay man hinh oppo f11 / thay man oppo f11